Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song

"Ngày đó anh có yêu một cô gái, lúc đó vị trí xã hội, tất cả của anh đều thua cô gái đấy nên cô ấy bỏ anh đi một cách phũ phàng mà anh cứ đi theo" - Hồ Hoài Anh nói tại "Sing my song".

Bài hát hay nhất - Sing my song 2018, vòng Trại sáng tác và Tranh đấu tuần này sẽ lên sóng với màn tranh tài của đội Giáng Son. So với những đội còn lại những học trò của Giáng Son đều sở hữu màu sắc âm nhạc khác lạ - "không đụng hàng". Dưới bàn tay huấn luyện của Giáng Son cùng sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, các thí sinh cho biết họ đang tràn đầy hứng khởi để bước vào vòng thi sống còn.

Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 1.

Các thí sinh đội Giáng Son tại vòng "Trại sáng tác và Tranh đấu".

Tại Trại sáng tác, Giáng Son sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau để các thí sinh tự do sáng tạo trong âm nhạc và thể hiện được góc nhìn mới lạ của mình. Thí sinh Hoàng Thống sẽ mang đến một ca khúc nói về tình yêu với thông điệp khác lạ.

Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh.

Ca khúc này khiến HLV Hồ Hoài Anh có những phút lắng đọng nhớ về cuộc tình cũ của mình, anh cho biết: "Ngày đó anh có yêu một cô gái, lúc đó vị trí xã hội, tất cả của anh đều thua cô gái đấy nên cô ấy bỏ anh đi một cách phũ phàng mà anh cứ đi theo. Nhưng cô ấy chính là người tạo cho anh động lực, anh cố gắng từ một người học đàn nhạc cụ dân tộc để chuyển sang tìm tòi học thêm các thứ âm nhạc khác. Và bài hát này của em có câu rồi cứ đi đi rồi sẽ hối hận, không biết bây giờ cô ấy có hối hận hay không, bản thân anh thì có một động lực rất lớn". Chia sẻ của anh nhận được sự đồng cảm của hội đồng chuyên môn và các huấn luyện viên Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí.

Sa Huỳnh là một trong những đối thủ nặng ký khi đã có trong tay rất nhiều bài hát hit và "gây sốt". Tuần này, Sa Huỳnh sẽ sáng tác một ca khúc với chủ đề "Nhân vật trong văn học Việt Nam" và cảm hứng của cô là Hoạn Thư trong tác phẩm Truyện Kiều với thông điệp: "Những người phụ nữ hiện đại phải biết chăm lo cho gia đình và bản thân để luôn đẹp trong mắt bạn đời của mình". Nếu mùa trước Cao Bá Hưng cũng có tác phẩm Truyện Kiều thì ca khúc Hoạn Thư của Sa Huỳnh là sẽ điểm nhấn mạnh mẽ tiếp theo dành cho khán giả.

Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 3.
Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 4.

Sa Huỳnh.

Juun Đăng Dũng - R.Tee cũng góp mặt trong tập này với ca khúc viết về "Mùa xuân". Ca khúc được lấy cảm hứng từ bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu. Bên cạnh đó, các thí sinh còn lại đều có cho mình những ca khúc đặc biệt, họ chia sẻ rằng đã cố hết sức để chứng minh cho huấn luyện viên Giáng Son biết rằng sự có mặt của họ trong vòng Trại sáng tác và Tranh đấu là xứng đáng hoàn toàn.

Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 5.
Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 6.
Hồ Hoài Anh bất ngờ kể về tình cũ đầy đau đớn tại sân khấu Sing my song  - Ảnh 7.

Cặp đôi Juun Đăng Dũng - R.Tee.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm