Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này

Eri,
Chia sẻ

Lee Dong Wook, Kim Bum, Song Seung Hun, Yoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo sẽ có một cuộc họp fan đặc biệt sắp tới.

Mới đây, công ty King Kong by Starship đã thông báo về một buổi họp fan đặc biệt với sự góp mặt của 5 soái ca "cực phẩm" nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc: Lee Dong WookKim BumSong Seung HunYoo Yeon Seok và Lee Kwang Soo.

Trong poster chính thức của sự kiện, cả dàn 5 nam thần Kbiz mặc vest cực lịch lãm, nam tính. Song Seung Hun, Kim Bum và Yoo Yeon Seok thể hiện những ánh mắt lôi cuốn, trong khi Lee Dong Wook và Lee Kwang Soo nhẹ nhàng nhìn vào camera với những nụ cười quyến rũ. 

Đây là lần đầu tiên fab Kbiz được chứng kiến hình ảnh 5 nam thần này đứng chung và cũng là buổi fan meeting "dồi dào" trai đẹp nhất.

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 2.

Lần đầu tiên 5 nam thần Kbiz hội tụ chung một khung hình

"Vào lúc 8h tối (KST) ngày 14 tháng 8, các diễn viên Song Seung Heon, Lee Dong Wook, Yoo Yeon Seok, Lee Kwang Soo và Kim Bum sẽ tổ chức một sự kiện họp fan toàn cầu. Kế hoạch này được thực hiện để dành cho cả người hâm mộ trong và ngoài nước. Đây là một khoảng thời gian khó khăn để có thể liên lạc với mọi người vì dịch COVID-19 đang diễn ra, nhưng chúng tôi hy vọng sự kiện này có thể tiếp thêm chút động lực và thú vị hơn cho người hâm mộ", đại diện công ty quản lý của 5 mỹ nam chia sẻ.

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 3.

Lee Dong Wook

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 4.

Song Seung Hun

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 5.

Kim Bum

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 6.

Lee Kwang Soo

Hình ảnh gây chấn động Kbiz hôm nay: Lần đầu tiên 5 cực phẩm soái ca đứng chung một khung hình và còn cùng nhau làm điều này - Ảnh 7.

Yoo Yeon Seok

 Nguồn: Soompi

Chia sẻ