Ảnh hiếm từ 20 năm trước của Song Hye Kyo và "người yêu" Song Seung Hun bất ngờ hot trở lại: "Nhà gái" khuôn mặt tròn đầy nhưng vẫn cực kỳ xinh đẹp

Thời điểm bộ phim "Trái tim mùa thu" hot khắp Châu Á, Song Seung Hun - Song Hye Kyo từng được rất nhiều fan hâm mộ ghép đôi.

Mới đây, trên một số diễn đàn fan hâm mộ Kdrama đã chia sẻ loạt hình ảnh cũ của Song Seung Hun và Song Hye Kyo từ 20 năm về trước. Đây là những hình ảnh quảng cáo được Song Seung Hun và Song Hye Kyo thực hiện. Trong ảnh, Song Hye Kyo và Song Seung Hun vẫn vô cùng trẻ trung. 

Không khó để nhận ra, lúc ấy Song Hye Kyo có phần mập mạp và đầy đặn nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. 

20 năm về trước, bộ phim "Trái tim mùa thu" từng tạo nên tiếng vang lớn, trở thành bộ phim đưa làn sóng phim Hàn tới khắp các quốc gia Châu Á. Đây cũng được xem là tác phẩm huyền thoại của dòng phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.

Thủ vai nam chính và nữ chính trong phim chính là Song Hye Kyo và nam tài tử điển trai Song Seung Hun. Năm vào vai cô nàng Eun Suh, Song Hye Kyo mới 19 tuổi còn khi ấy Song Seung Hun ở độ tuổi 24. 

Nét đẹp mong manh, đượm buồn cùng đôi mắt biết nói của Song Hye Kyo khi ấy đã lột tả thành công số phận bi thảm của nhân vật Eun Suh. Sự trưởng thành, điềm tĩnh của Song Seung Hun đã giúp anh hóa thân vào nhân vật Yoon Joon Suh si tình, chung thủy một cách hoàn hảo.

Chính vì "vô duyên" trong phim, cư dân mạng từng vô cùng mong chờ Song Hye Kyo và Song Seung Hun thành đôi ngoài đời thật. Có thời điểm, có những tin đồn về việc hẹn hò xuất hiện nhưng Song Hye Kyo và Song Seung Hun đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định xem nhau như bạn bè. Có nhiều tin đồn cho rằng Song Hye Kyo và Song Seung Hun từng ở bên nhau một thời gian ngắn nhưng chẳng ai có thể kiểm chứng. 

Về sau, mỗi khi có dịp nói về đối phương cũng như Trái tim mùa thu, cả hai đều dùng dành tình cảm vô cùng tốt đẹp. Song Seung Hun từng tâm sự, trong số bạn diễn từng đóng cặp, Song Hye Kyo và Kim Tae Hee gần với mẫu phụ nữ anh thích nhất - ngây thơ và đáng yêu. 

Còn về phía mình, Song Hye Kyo cho biết cô luôn biết ơn Trái tim mùa thu vì đã cho cô hào quang như hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm