BXH "Người chồng lý tưởng" do Knet bình chọn: Chiến thắng Lee Dong Wook, So Ji Sub nhưng "yêu tinh" Gong Yoo vẫn thua một người

Cuộc bình chọn "người chồng lý tưởng" của các chị em Hàn Quốc đã cho thấy mức độ được yêu thích của các tài tử đình đám.

Một trang web của Hàn Quốc mới đây đã tiến hành cuộc bình chọn "Người chồng lý tưởng" và đối tượng tham gia bỏ phiếu chính là các chị em đến từ xứ sở Kim Chi. Tất nhiên, xuất hiện trong danh sách này đều là những mỹ nam độc thân đắt giá hoàng kim của showbiz Hàn hay thâm chí là "hoa đã có chủ".

Kết quả cho thấy những nam diễn viên có tên trong danh sách hầu hết đều cao trên 1m80, đều là những "ông chú" khá lớn tuổi. Lee Dong Wook xếp thứ 6, vị trí á quân thuộc về Gong Yoo, vậy thì ai mới là người được các chị em chọn là "người chồng lý tưởng"?

10. Lee Jung Jae: Dù đã sắp 50 tuổi nhưng Lee Jung Jae vẫn có mặt trong danh sách này và đứng vị trí thứ 10. Sở hữu gương mặt nam tính cùng thân hình với cơ bụng 6 múi, Lee Jung Jae có sức hấp dẫn mạnh mẽ dù không còn trẻ nữa.

Hạng 10: Dù đã sắp 50 tuổi nhưng Lee Jung Jae vẫn có mặt trong danh sách này và đứng vị trí thứ 10. Sở hữu gương mặt nam tính cùng thân hình với cơ bụng 6 múi, Lee Jung Jae có sức hấp dẫn mạnh mẽ dù không còn trẻ.

9. Jo In Sung: Jo In Sung là một “ông chú chân dài” nổi tiếng của Hàn Quốc, vì là người mẫu nên anh có một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Bản thân Jo In Sung cũng rất hài lòng với ngoại hình của mình và rất biết ơn cha mẹ vì cho anh điều này.

Hạng 9: Jo In Sung là một “ông chú chân dài” nổi tiếng của Hàn Quốc, vì là người mẫu nên anh có một thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Bản thân Jo In Sung cũng rất hài lòng với ngoại hình của mình và rất biết ơn cha mẹ vì cho anh điều này. Nam tài tử vẫn luôn xuất hiện trong danh sách những mỹ nam Hàn được khao khát nhất.

8. Ha Jung Woo: Tuy không sở hữu ngoại hình điển trai xuất sắc nhưng Ha Jung Woo luôn toát lên hình ảnh quyến rũ và trưởng thành, nhất là khi anh xuất hiện trên màn ảnh.

Hạng 8: Tuy không sở hữu ngoại hình điển trai xuất sắc nhưng Ha Jung Woo luôn toát lên hình ảnh quyến rũ và trưởng thành, nhất là khi anh xuất hiện trên màn ảnh. Ha Jung Woo luôn xuất hiện trong danh sách những người đàn ông nam tính của điện ảnh Hàn.

7. Jung Woo Sung: Kể từ khi vào showbiz, Jung Woo Sung vẫn luôn chọn hình ảnh trưởng thành và cho đến nay anh chỉ càng ngày càng quyến rũ hơn mà thôi.

Hạng 7: Kể từ khi vào showbiz, Jung Woo Sung vẫn luôn chọn hình ảnh trưởng thành và cho đến nay anh chỉ càng ngày càng quyến rũ hơn mà thôi. Có lẽ ngoại hình của Jung Woo Jung chưa từng phải tranh cãi bởi cái tên của nam tài tử đã đại diện cho sự hoàn hảo.

6. Lee Dong Wook: Ở gần tuổi 40, Lee Dong Wook vẫn khiến các chị em “mê mệt” vì gương mặt như tạc tượng, trẻ trung như ngày nào.

Hạng 6: Ở tuổi gần 40, Lee Dong Wook vẫn khiến các chị em “mê mệt” vì gương mặt như tạc tượng, trẻ trung như ngày nào.

5. So Ji Sub: Dù đã kết hôn nhưng dường như điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến mức độ ảnh hưởng của So Ji Sub. Anh vẫn vượt qua nhiều ngôi sao để nắm giữ vị trí thứ 5 trong danh sách này.

Hạng 5: Dù đã kết hôn nhưng dường như điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến mức độ ảnh hưởng của So Ji Sub. Anh vẫn vượt qua nhiều ngôi sao để nắm giữ vị trí thứ 5 trong danh sách này.

4. Kang Dong Won: Được gọi là “thánh sống”, Kang Dong Won rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với gương mặt chuẩn như nam thần bước ra từ truyện tranh. Có rất nhiều cô gái không dám chụp hình với Kang Dong Won chỉ vì anh quá… đẹp trai.

Hạng 4: Được gọi là “thánh sống”, Kang Dong Won rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với gương mặt chuẩn như nam thần bước ra từ truyện tranh. Có rất nhiều cô gái không dám chụp hình với Kang Dong Won chỉ vì anh quá… đẹp trai.

3. Lee Sang Yoon: So với nhiều đồng nghiệp trong danh sách này thì Lee Sang Yoon không nổi tiếng bằng nhưng anh lại rất hấp dẫn và còn có nụ cười ấm áp đầy mê hoặc. Một ngôi sao hiền lành và điển trai như vậy, không có gì lạ khi anh đánh bại So Ji Sub và Kang Dong Won để nằm trong top 3.

Hạng 3: So với nhiều đồng nghiệp trong danh sách này thì Lee Sang Yoon không nổi tiếng bằng nhưng anh lại rất hấp dẫn và còn có nụ cười ấm áp đầy mê hoặc. Một ngôi sao hiền lành và điển trai như vậy, không có gì lạ khi anh đánh bại So Ji Sub và Kang Dong Won để nằm trong top 3.

2. Gong Yoo: Ở ngưỡng tuổi 41, Gong Yoo so với nhiều ngôi sao khác lại càng mang nét thành thục hơn hẳn. Chính sự thành thục ấy lại chính là nét hấp dẫn của Gong Yoo, khiến anh trở thành “người chồng quốc dân” trong mắt nhiều cô gái.

Hạng 2: Ở ngưỡng tuổi 41, Gong Yoo so với nhiều ngôi sao khác lại càng mang nét thành thục hơn hẳn. Chính sự thành thục ấy lại chính là nét hấp dẫn của Gong Yoo, khiến anh trở thành “người chồng quốc dân” trong mắt nhiều cô gái. Một điểm thu hút không nhỏ của Gong Yoo chính là body chuẩn chỉnh khiến nhiều đàn em phải ghen tị.

1. Hyun Bin: Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Hyun Bin đã trở thành người chồng lý tưởng nhất trong mắt các chị em phụ nữ. Không chỉ điển trai và diễn hay, Hyun Bin còn có tính cách tốt và ít scandal, không có gì lạ khi anh rất được công chúng yêu mến.

Hạng 1: Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Hyun Bin đã trở thành người chồng lý tưởng nhất trong mắt các chị em phụ nữ. Không chỉ điển trai và diễn hay, Hyun Bin còn có tính cách tốt và ít scandal, không có gì lạ khi anh rất được công chúng yêu mến. Cùng với hiệu ứng "Hạ cánh nơi anh", cái tên Hyun Bin lại càng trở thành bảo chứng cho sự tin cậy và nổi tiếng của mỹ nam xứ Hàn.

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm