Lee Dong Wook gây sốt với màn "hack tuổi" đỉnh cao, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Gong Yoo đã giúp anh thoát khỏi khủng hoảng

Nam diễn viên từng trải qua cuộc khủng hoảng nghiêm trọng khiến anh ở lì trong nhà những 2 - 3 tháng và không chịu gặp ai.

Xuất hiện trên bìa tạp chí W Korea số ra mới nhất, nam diễn viên "Yêu Tinh" Lee Dong Wook gây sốt với bộ ảnh đầy màu sắc, đậm chất mùa hè. 

Điều đặc biệt chính là việc Lee Dong Wook thể hiện thần thái lạnh lùng cool ngầu trong bối cảnh nắng ấm cùng rừng cây tươi mát. Chính cách thể hiện này lại càng khiến "thần chết" Lee Dong Wook thêm phần cuốn hút. Có thể thấy, dù đã sắp ngót nghét 40 nhưng Lee Dong Wook vẫn khiến người hâm mộ ghen tị khi sở hữu sự trẻ trung không kém gì các thần tượng hiện nay.

Cũng trong buổi phỏng vấn với W Korea, nam diễn viên đã có nhiều chia sẻ liên quan đến đời tư cũng như những mối quan hện xung quanh mình. Trong đó, đặc biệt nhất vẫn là mối quan hệ thân thiết với "ông chú Yêu Tinh" Gong Yoo. 

Lee Dong Wook gây sốt với màn "hack tuổi" đỉnh cao, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Gong Yoo đã giúp anh thoát khỏi khủng hoảng - Ảnh 1.

Nam diễn viên "Yêu Tinh" cho hay, anh từng trải qua giai đoạn khủng hoảng nặng dẫn tới việc ở lì trong nhà khoảng 2 - 3 tháng. "Tôi cảm thấy quá sợ hãi khi rời khỏi nhà. Do tôi luôn cảm thấy mọi người sẽ chỉ nhìn mình và không có ai đứng về phía tôi", Lee Dong Wook chia sẻ. 

Lee Dong Wook gây sốt với màn "hack tuổi" đỉnh cao, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Gong Yoo đã giúp anh thoát khỏi khủng hoảng - Ảnh 3.

Lee Dong Wook cũng cho hay, sự khủng hoảng đó cũng không kéo dài quá lâu. Theo Lee Dong Wook, sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn bè, bao gồm cả Gong Yoo đã giúp anh sớm thoát khỏi sự suy sụp đó.

Lee Dong Wook gây sốt với màn "hack tuổi" đỉnh cao, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Gong Yoo đã giúp anh thoát khỏi khủng hoảng - Ảnh 4.

Lee Dong Wook gây sốt với màn "hack tuổi" đỉnh cao, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Gong Yoo đã giúp anh thoát khỏi khủng hoảng - Ảnh 5.

Nguồn: Sina, GMA Entertainment

Chia sẻ
Đọc thêm