Hiệp hội giải trí Hàn phản đối Park Shi Hoo quay lại showbiz

Hiệp hội giải trí Hàn cho rằng scandal vừa qua Park Shi Hoo cũng có lỗi và anh vi phạm đạo đức nên không thể quay lại làng giải trí.

Hiệp hội quản lý giải trí Hàn Quốc (CEMA) vừa lên tiếng về việc nam diễn viên Park Shi Hoo quay lại làng giải trí và hoạt động nghệ thuật. Vào ngày 5/3 vừa qua, Hiệp hội này cho biết: "Chúng tôi muốn bày tỏ quan điểm của mình liên quan đến Park Shi Hoo. Scandal của anh ấy vi phạm đạo đức và ảnh hưởng tới sự phát triển đúng đắn của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Park Shi Hoo là tâm điểm chú ý của dư luận và nhận được sự chỉ trích không ngừng của người hâm mộ trong thời gian trước.

Hiệp hội giải trí Hàn phản đối Park Shi Hoo quay lại showbiz 1
Hiệp hội giải trí Hàn cho rằng scandal vừa qua Park Shi Hoo cũng có lỗi và anh vi phạm đạo đức nên không thể quay lại làng giải trí

Mặc dù sự việc đã kết thúc một cách hợp pháp, Park Shi Hoo đang cố gắng để quay trở lại ngành công nghiệp mà không quan tâm tới mặt đạo đức xã hội là không nên. Mặc dù Park Shi Hoo là người có 1 phần trách nhiệm trong đó và mong mọi người thông cảm nhưng anh ấy chưa đủ tôn trọng chúng ta để xứng đáng quay lại tiếp tục công việc".

Hiệp hội này tiếc tục đề cập đến tầm quan trọng của việc cải thiện chất lượng giải trí Hàn Quốc vì chuyện tình cảm của những người nổi tiếng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Đặc biệt là giới trẻ ngày càng quan tâm tới thần tượng của họ.

Hiệp hội giải trí Hàn phản đối Park Shi Hoo quay lại showbiz 2

Gần đây, các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin Park Shi Hoo có thể trở lại showbiz bằng 1 bộ phim truyền hình của đài KBS. Tuy nhiên, sau đó họ cho biết nam diễn viên không tham gia bộ phim truyền hình này nữa và Uhm Ki Joon sẽ là người thay thế.
Chia sẻ
Đọc thêm