Hình ảnh trở lại mới nhất của Park Shi Hoo sau bão scandal

Theo phong thủy, năm 2014 hứa hẹn sẽ là một năm đầy tốt đẹp và tài lộc đối với nam diễn viên “Alice phố Cheongdamdong”.

Trải qua 1 năm đầy thăng trầm với vụ bê bối cưỡng hiếp, Park Shi Hoo đã lấy lại được tinh thần và rậm rịch chuẩn bị những dự án mới. Theo phong thủy, năm 2014 (năm Giáp Ngọ) hứa hẹn sẽ là một năm đầy tốt đẹp và tài lộc đối với người sinh năm 1978 như anh.

 Hình ảnh trở lại mới nhất của Park Shi Hoo sau bão scandal 1
Năm 2014 hứa hẹn tài lộc đối với người sinh năm 1978 như Park Shi Hoo.

Lựa chọn thị trường Trung Quốc làm nơi tái xuất sau scandal đầy tai tiếng hồi năm ngoái, Shi Hoo không chỉ tránh được việc phải đối mặt với dư luận trong nước mà anh còn củng cố được chỗ đứng ở thị trường nước ngoài. Một năm im hơi lặng tiếng là thời gian đủ để người hâm mộ ruột của Park Shi Hoo tha thứ và lại dành tình cảm yêu mến cho anh. Bằng chứng là khi đặt chân đến đất nước Vạn lý trường thành, anh đã được chào đón bởi 5.000 fan tại sân bay.

 Hình ảnh trở lại mới nhất của Park Shi Hoo sau bão scandal 2

Hình ảnh trở lại mới nhất của Park Shi Hoo sau bão scandal 3
Park Shi Hoo được fan vây đón khắp nơi khi anh có mặt tại Trung Quốc để quay phim mới.

Hiện tại, nam diễn viên Alice phố Cheongdamdong đang lưu lại Trung Quốc để quay phim Scent, một tác phẩm hợp tác giữa Trung – Hàn. Dù anh xuất hiện ở bất cứ đâu từ khách sạn, cho tới trên đường hay tại buổi họp báo cho tác phẩm mới, anh cũng nhận được sự săn đón nhiệt tình của người hâm mộ.

Hình ảnh trở lại mới nhất của Park Shi Hoo sau bão scandal 4
Hình ảnh mới nhất cập nhật của Shi Hoo trên weibo nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan

Để đáp trả lại tình cảm từ phía fan, Park Shi Hoo đã cập nhật thông tin mới của mình trên trang mạng xã hội Weibo. Anh nhận được hơn 2.000 lượt like và bình luận từ những người yêu mến. Đại diện công ty quản lý của Shi Hoo nhấn mạnh: “Các fan ở Trung Quốc nhiệt tình hơn chúng tôi nghĩ. Park Shi Hoo sẽ làm việc chăm chỉ, hoàn tất việc quay phim ở Trung Quốc trong vòng 2 tháng. Hãy cùng theo dõi dự án tiếp theo của anh ấy”.

Chia sẻ
Đọc thêm