"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc

Nam diễn viên “Alice phố Cheongdamdong” vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và báo giới sau gần 1 năm kể từ vụ scandal cưỡng dâm.

Vào ngày 29/12 vừa qua, Park Shi Hoo đã bắt chuyến bay từ Hàn Quốc sang Thượng Hải, Trung Quốc để chuẩn bị cho việc chính thức tái xuất các khán giả sau scandal cưỡng dâm tai tiếng. Xuất hiện với trang phục tông đen, nam diễn viên Alice phố Cheongdamdong hút hồn người hâm mộ bởi vẻ điển trai lịch lãm không hề suy giảm.

 "Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 1

"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 2

"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 3
Park Shi Hoo rời Hàn sang Trung Quốc

Ngay khi đặt chân đến đất nước Vạn lý trường thành, Shi Hoo được vây kín bởi lượng fan hùng hậu và sự săn đón của giới truyền thông địa phương. Anh nở nụ cười thân thiện và nhanh chóng rời khỏi sân bay ra xe riêng.

 "Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 4

"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 5
Người hâm mộ và giới truyền thông săn đón Shi Hoo ở sân bay Thượng Hải

Theo thông tin có được, 1 ngày trước khi đến Trung Quốc Park Shi Hoo đã khôi phục lại tài khoản Weibo của mình với hơn 700.000 người theo dõi. Anh nhận được rất nhiều lời nhắn từ người hâm mộ như: “Chúng tôi luôn ủng hộ anh”, “Hẹn gặp lại anh tại Trung Quốc vào ngày mai” hay “Hy vọng và cầu nguyện tất cả đều tốt đẹp”…

 "Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 6

"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 7
Nam diễn viên “Alice phố Cheodamdong” bị vây kín khi đặt chân đến Trung Quốc

"Sao" vụ cưỡng dâm Park Shi Hoo bị vây kín tại Trung Quốc 8

Mới đây, đại diện công ty quản lý của Shi Hoo có lên tiếng xác nhận việc anh sẽ trở lại màn ảnh rộng với dự án phim Trung Quốc mang tên Scent. Tác phẩm này là của đạo diễn Tằng Túy San, người từng gây ấn tượng với thành công của bộ phim Big Blue Lake. Park Shi Hoo sẽ đóng vai một nhà thiết kế nội thất người Hàn sang Trung làm việc. Dự kiến phim sẽ khởi quay tại Thượng Hải và đảo Jeju vào đầu năm tới.

Chia sẻ
Đọc thêm