Park Shi Hoo đeo kính đội mũ kín mít trở về Hàn Quốc

Nam diễn viên “Alice phố Cheongdamdong” trông vẫn bảnh bao và phong cách sau một thời gian ở ẩn vì scandal cưỡng hiếp.

Sau khi vụ bê bối cưỡng dâm thực tập sinh của Park Shi Hoo lắng xuống, anh đã quyết định sang Mỹ vừa để thực hiện bộ ảnh mới vừa dành thời gian thăm hỏi bạn bè. Cũng trong thời gian này, có nhiều tin tức cho rằng Shi Hoo đang rậm rịch trở lại làng giải trí nội địa.

Mới đây, vào ngày 5/10 nam diễn viên Alice phố Cheongdamdong bất ngờ trở về Hàn quốc sau 3 tháng lưu lại Los Angeles. Xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, Park Shi Hoo gây ấn tượng với phong cách thời trang thể thao. Trông anh vẫn bảnh bao và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo báo giới.

 Park Shi Hoo đeo kính đội mũ kín mít trở về Hàn Quốc 1

Park Shi Hoo đeo kính đội mũ kín mít trở về Hàn Quốc 2
Park Shi Hoo xuất hiện tại sân bay Incheon sau 3 tháng ở Los Angeles

Tuy nhiên trước những câu hỏi của cánh phóng viên về vụ kiện tụng xung quanh scandal cưỡng dâm, Shi Hoo không trả lời mà chỉ im lặng rút lui khỏi sân bay. Trước đó, Park Woo Ho – người đại diện công ty quản lý Hoo Factory của Park Shi Hoo có gửi thông cáo đến người hâm mộ.

 Park Shi Hoo đeo kính đội mũ kín mít trở về Hàn Quốc 3
Nam diễn viên “Alice phố Cheongdamdong” sẽ sớm trở lại làng giải trí nội địa trong thời gian tới

Trong đó có đoạn: “Là một người thân và cũng là người đại diện phía công ty quản lý, tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Bản thân Park Shi Hoo nhận được vô số lời chỉ trích từ phía công chúng. Mặc dù phải chịu đựng quãng thời gian khó khăn nhất nhưng anh ấy sẽ trở lại với một hình ảnh mới. Anh ấy chắc chắn không quên trách nhiệm lớn của mình là người của công chúng. Shi Hoo sẽ cố gắng hết sức để trở thành một diễn viên tốt. Cám ơn mọi người vì đã ủng hộ Park Shi Hoo”.

Chia sẻ
Đọc thêm