Hiếm khi Sam - Midu - Minh Hằng cùng lên sóng truyền hình, đẹp ngang ngửa khiến fan hoa mắt

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Khoác lên người những bộ trang phục có màu sắc khác nhau, Sam - Đoan Trang - Midu - Minh Hằng cùng đại náo trường quay "Sếp nhí khởi nghiệp".

Tập 10 của chương trình truyền hình Kiddie Shark - Sếp nhí khởi nghiệp vừa lên sóng với sự góp mặt của các cố vấn Minh Hằng - Đoan Trang - Midu - Xuân Bắc. Cô nàng xinh đẹp Sam một lần nữa xuất hiện với vai trò MC. Cùng là những nữ diễn viên được khán giả quan tâm, Midu - Minh Hằng - Sam cùng khoe nhan sắc kẻ tám lạng, người nửa cân rực rỡ. Khi đứng cạnh nhau, Sam - Minh Hằng - Midu quả là làm cho khán giả hoa mắt vì khó lòng phân định ai vượt trội hơn.

GGI_8598

Minh Hằng - Midu - Đoan Trang - Sam - Xuân Bắc.

Với đam mê nấu nướng ngay từ tấm bé cùng mong muốn tạo một xu hướng thức ăn nhanh mới, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, hai bạn nhỏ Ngọc Hân – Bảo Hà quyết định hợp tác mở cửa hàng thức ăn nhanh mang tên MixBox - chuyên phục vụ các món ăn được trộn cùng nước sốt đặc biệt.

Là dự án kinh doanh đã có lợi nhuận, vì thế, mục đích chính mà hai "startup nhí" đến với Sếp nhí khởi nghiệp không chỉ dừng lại ở việc gọi vốn mà còn muốn được gặp Shark để nhận được lời khuyên và định hướng kinh doanh, vận hành chuỗi cửa hàng trong tương lai.

Ngoc Han - Bao Ha_Du an Mixbox (3)

Ngoc Han - Bao Ha_Du an Mixbox (4)

Các "sếp nhí" của dự án Mixbox.

Ấn tượng bởi thức ăn ngon được trộn bằng nước sốt đặc biệt, Midu ngỏ lời muốn hai "sếp nhí" tiết lộ công thức làm nước sốt. Đáp lại mong muốn của nữ diễn viên, hai chủ cửa hàng nhí nhanh chóng nhận lời nhưng cũng không quên kèm theo điều kiện: "Nếu cô cho con gặp Shark Linh, con sẽ truyền đạt công thức cho cô".

Nhận xét về dự án Mixbox, Shark Linh cho biết bà đặc biệt ấn tượng với hai "nhà sáng lập nhí" dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng đã hình thành tư duy kinh doanh rất đáng nể. Trong khuôn khổ chương trình và dự án, Shark Linh quyết định không đầu tư nhưng sẽ dành tặng hai bạn nhỏ Ngọc Hân – Bảo Hà phần thưởng đặc biệt đó là học bổng 4 năm.

Ngoc Han - Bao Ha_Du an Mixbox (6)

Có niềm đam mê với rubik cùng mong muốn "kéo" các bạn nhỏ rời xa hình thức giải trí bằng điện thoại đang rất phổ biến tại các trường học hiện nay, thay vào đó là những trò chơi vận dụng trí não, nhìn vào thực tế nhiều hơn. "Startup nhí" Nhật Phúc mong muốn kêu gọi số tiền đầu tư 30 triệu để phát triển dự án Rubik.

Gặp gỡ nhà đầu tư ở vòng cuối, Nhật Phúc bày tỏ mong muốn được shark hỗ trợ đầu tư bởi theo em, hầu hết các sản phẩm rubik trên thị trường hiện nay khá đắt trong khi: "Các bạn đang cần sản phẩm chơi tốt với giá rẻ". Với mô hình kinh doanh hiện tại, em sẽ tìm hiểu và liên hệ với những nơi bán có nguồn hàng chất lượng, giá cả phải chăng để giảm giá thành khi đến tay các bạn nhỏ. Shark Linh đồng ý đầu tư 30 triệu đồng để Nhật Phúc có thể phát triển dự án kèm lời khuyên: "Con nên tham gia vào các cuộc thi rubik trong và ngoài nước để nâng cao khả năng của mình".

Nhat Phuc - Du an Rubik (4)

Nhat Phuc - Du an Rubik (5)

Cậu bé Nhật Phúc được Shark Linh đánh giá cao.

 Xuất phát từ niềm đam mê với những món đồ chơi slime (loại đồ chơi có độ mềm dẻo của cao su nhưng lại mềm mại như nước, có thể biến đổi theo hình dạng vật thể chứa nó), cô bé Lê Trần Như Ý đến gọi vốn để mở rộng mô hình kinh doanh của "Nhí wonder slime" do chính em sáng lập. Với dự án này, Như Ý dự định kêu gọi 50 triệu cho 20% cổ phần.

Không chỉ băn khoăn về thị trường, Minh Hằng cũng bày tỏ lo lắng về nguồn gốc và tính an toàn của slime khi tiếp cận với trẻ nhỏ. Theo nữ ca sĩ: "Nguồn gốc của sản phẩm cần phải được chứng minh". Đồng tình với cố vấn xinh đẹp Minh Hằng, Xuân Bắc cũng cho rằng: "Không phải những thứ an toàn thì khi trộn cùng nhau sẽ an toàn".

Nhu Y - Du an Slime (6)

Nhu Y - Du an Slime (1)

Nhu Y - Du an Slime (7)

Bé Như Ý bật khóc khi bị các cố vấn từ chối.

 Trước lo lắng về tính an toàn cũng như nguồn gốc của sản phẩm không đảm bảo sức khỏe người chơi, người giữ chiếc búa quyền lực trong tập 10 Minh Hằng đành phải lắc đầu từ chối trao cơ hội gặp Shark với bạn nhỏ 11 tuổi.

Không có cơ hội được gặp shark đồng nghĩa phải ra về trắng tay, "nhà sáng lập" Nhí wonder slime không giấu nổi thất vọng và bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình. Bối rối khi làm bạn nhỏ bật khóc vì quyết định của mình, Minh Hằng giải thích lý do không gõ búa là bởi cô rất lo cho sự an toàn của các bạn nhỏ khi tiếp xúc với trò chơi vẫn chưa qua kiểm định chất lượng và nguồn gốc.

Chia sẻ
Đọc thêm