Minh Hằng trẻ trung ở tuổi 32 khi vô tình lọt ống kính người qua đường, nhưng đôi chân mới là tâm điểm chú ý

Mặc dù không hề sử dụng app chỉnh ảnh, không photoshop nhưng nhan sắc của Minh Hằng vẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Mới đây, dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh của Minh Hằng được chụp vội qua camera thường của người đi đường. Mặc dù không hề sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh, nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1987 vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp. 

"Hôm nay gặp Minh Hằng ở C.Mall, xinh đẹp và thần thái lắm luôn. Ngày càng xinh nhỉ! Hình chụp bằng camera thường chưa qua chỉnh sửa nên mấy bác bớt chê giúp em. P/s: Em xin edit màu cho mọi người khỏi chê, đã chỉnh qua màu Instagram" - Người chụp ảnh chú thích.

Hình ảnh của Minh Hằng được chụp bằng camera thường điện thoại, chỉ chỉnh màu 1 chút bằng Instagram.

Quả thật, ở tuổi 32 nhưng giọng ca "Một vòng trái đất" vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Chính vì thế, rất nhiều dân mạng xuýt xoa khen ngợi:

- Cam thường như vậy là quá ổn.

- Chị vẫn xinh đẹp quá.

- Thần thái ghê.

- Gặp mấy người nổi tiếng ở ngoài mới biết họ đẹp thiệt luôn ý.

- Cam thường mà đỉnh quá, ai chơi lại chị Heo đây.

1

Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ dân mạng lại chỉ chăm chăm tới đôi chân của Minh Hằng và đưa lời nhận xét:

- Hình như đầu gối Minh Hằng bị sao ý nhỉ?

- Gối hơi kì.

- Góc chụp hơi dìm.

(Ảnh chụp màn hình)

Trong những bức ảnh qua cam thường của người đi đường, nhan sắc Minh Hằng quả thật không khác biệt nhiều so với những tấm hình cô tự đăng tải. Tuy nhiên, nhược điểm là đôi chân kém nuột nà so với những bức ảnh cô tự đăng tải lại bị lộ rõ mười mươi. 

Những hình ảnh Minh Hằng tự đăng tải chân cô trông vẫn rất nuột nà.

Minh Hằng được khen ngợi nhiều về nhan sắc đáng yêu ngay từ thời điểm mới hoạt động showbiz. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại không sở hữu những số đo thực sự lý tưởng. Thậm chí, cô từng có thời điểm tăng cân quá đà tới mức bị nhà sản xuất từ chối vai diễn. Nhưng hiện tại, Minh Hằng đã giảm cân và sở hữu vóc dáng khá cân đối dù chiều cao hạn chế.

Dù vậy, đôi chân của giọng ca "Chia tay không lý do" sau giảm cân vẫn kém thon thả. Biết rõ hạn chế ngoại hình, bé Heo thường xuyên lựa chọn style quần ống rộng cùng áo croptop để che được phần chân, tôn lên vòng 1 căng đầy cùng vòng eo thon gọn.

Minh Hằng thường chọn quần ống rộng với áo croptop để che đi nhược điểm đôi chân, phô ra lợi thế là vòng 1 căng đầy cùng vòng eo thon gọn.

Đây là style yêu thích của nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm