BÀI GỐC Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Bà không đề cập đến chuyện đón cháu về nữa mà để lại 100 triệu bảo tôi lập sổ tiết kiệm cho con.

26 Chia sẻ

Hí hửng vì có người đặt 20 con gà, tôi vội vã đi giao hàng mà đâu biết âm mưu của người mua

Nhìn số gà nằm ngổn ngang trước mặt mà tôi ứa nước mắt.

Ly hôn chồng, tôi một mình nuôi con nhỏ nên cuộc sống rất cơ cực, túng thiếu. Vì muốn tránh xa nơi khiến mình đau khổ, tôi bế con đến Lâm Đồng, dồn hết tiền mua mảnh đất nhỏ ở đó. 3 năm qua, cuộc sống một mẹ một con nhiều khi cũng đơn lẻ nhưng được cái bình yên.

Tôi làm nhiều việc khác nhau. Từ tiếp thị, bán hàng sale, bán bảo hiểm, chạy bàn quán bia cho tới đi giao gà ăn tiền hoa hồng. Chỉ cần việc gì có tiền, tôi sẵn sàng làm ngay, miễn việc đó không trái với lương tâm là được.

Mới đây, tôi nhận được đơn 20 con gà cùng lúc. Tôi hớn hở nghĩ chiều nay có tiền để mua đồ mới cho con nên cả buổi rất vui vẻ. Lúc đem gà đến nơi, tôi gọi điện cho khách thì thấy một người đứng từ xa bắt máy. Ngay lập tức, tôi tắt máy và quay xe, bỏ chạy. Người đó gọi điện lại liên tục, tôi phải khóa nguồn điện thoại.

Đó là mẹ chồng cũ của tôi. Bà đang cố tìm ra nơi ở của mẹ con tôi. Trước đây, khi tôi ly hôn, bà đã tìm mọi cách để "bắt" cháu nhưng vì con trai tôi chưa được 3 tuổi nên không "bắt" được.

Theo như tôi được biết, chồng cũ tôi bị tai nạn giao thông qua đời rồi. Nhà bà chỉ còn mỗi con tôi là cháu đích tôn. Tự nhiên tôi hoảng loạn. Tôi đã bỏ đi rồi, tại sao bà vẫn cố tìm ra cho bằng được? Tại sao không cho mẹ con tôi được sống yên ổn.

Nhìn số gà ngổn ngang trước mặt, nước mắt tôi trào ra. Mẹ chồng cũ có lẽ đã tìm ra manh mối của mẹ con tôi rồi nên mới dùng chiêu mua 20 con gà để tôi đi giao. Không lâu nữa, bà sẽ tìm được nhà tôi thôi. Lúc đó, tôi phải làm gì để bảo vệ con bây giờ?

(Xin giấu tên)

https://afamily.vn/hi-hung-vi-co-nguoi-dat-20-con-ga-toi-voi-va-di-giao-hang-ma-dau-biet-am-muu-cua-nguoi-mua-2021122115133023.chn

Chia sẻ
Đọc thêm