Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh "có 1 bài mà hát hoài"

Tập 2 "Ban nhạc Việt" mùa 2 đã chính thức lên sóng với những màn "giành giật" thí sinh đầy gay cấn của 4 huấn luyện viên.

Mở đầu tập 2 Ban nhạc Việt là màn vượt tường thành công của ban nhạc Hy với ca khúc tự sáng tác Đi. Diva Mỹ Linh đánh giá đây là phần trình diễn khá giản dị, không có gì quá khó hay gây chú ý nhưng lại mang đến cho người nghe cảm xúc rất ấm áp. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên rất chú ý đến vocal của nhóm. Chị nhận định đây là giọng ca dày và rất truyền cảm. Cả hai huấn luyện viên Phương Uyên và Mỹ Linh đều "gạt cần" để chọn ban nhạc này về đội của mình. Và cuối cùng Phương Uyên đã có "chiến binh" đầu tiên về đội.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 1.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 2.

Hy Band.

Ban nhạc vượt tường thành công tiếp theo trong tập 2 là Phách Ca. Trình diễn ca khúc Một ngày rất khác – ca khúc tự sáng tác lấy cảm hứng từ trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam, ban nhạc này đã khiến cho các huấn luyện viên "không từ bất kì một ngón nghề nào để giành giật". Nguyễn Hải Phong khẳng định sẽ giúp quảng bá ca khúc này đến với nhiều người nếu Phách Ca về đội của anh nhưng ngay lập tức, anh lại bị nhạc sĩ Phương Uyên chê nhạt.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 3.

Phách Ca.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 4.

Về phía Mỹ Linh, cô cố gắng thuyết phục ban nhạc Phách Ca bằng các câu hỏi nhưng Phương Uyên lại một lần nữa gây choáng khi cho rằng ca sĩ Mỹ Linh có một bài mà hát hoài. Mặc dù bị các huấn luyện viên chê nhạt khi ra chiêu "dụ" thí sinh nhưng Nguyễn Hải Phong lại nhận được cái gật đầu từ Phách Ca. Chiến thắng này của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến "ca sĩ Mỹ Linh đầy hằm hè, nhạc sĩ Phương Uyên đầy cay cú và nhạc sĩ Đức Trí đầy ngậm ngùi" theo như lời của MC Xuân Bắc.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 5.

Phần trình diễn cuối cùng tập 2 Ban nhạc Việt là ca khúc Mặt trời bé con theo phong cách rock của ban nhạc Radio. Tiết mục khiến cả bốn huấn luyện viên và khán giả rất hào hứng. Nhạc sĩ Phương Uyên bất chấp lời khuyên của bác sĩ không được nói do thanh quản có vấn đề mà la hét reo hò theo ban nhạc. Kết quả ban nhạc Radio lựa chọn về đội của huấn luyện viên Phương Uyên.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 6.

Radio Band.

Ngoài ra, trong tập 2 Ban nhạc Việt, hai ban nhạc Bluest Blues dù được các huấn luyện viên đánh giá cao về tiết mục và nhận được sự gạt cần của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng họ vẫn phải chia tay với chương trình. Đồng cảnh ngộ với nhóm nhạc đến từ Hà Nội, In Waves cũng gây tiếc nuối khi chỉ được một huấn luyện viên "gạt cần" lựa chọn. Bên cạnh đó, tập 2 còn có sự tranh tài của các ban nhạc khác gồm Only 5, Era Sunshine nhưng tất cả đều không để lại được ấn tượng với các huấn luyện viên.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 7.

Era Band.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 8.

Sunshine Band.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 9.

Bluest Blues.

Hết chê Nguyễn Hải Phong nhạt, Phương Uyên lại mỉa mai Mỹ Linh có 1 bài mà hát hoài - Ảnh 10.

In Waves.

Như vậy, kết thúc tập 2 Ban nhạc Việt, 2 huấn luyện viên Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong đã có hai ban nhạc trong đội hình của mình trong khi đó 2 huấn luyện viên Mỹ Linh và Đức Trí mới chỉ thuyết phục được một ban nhạc.

Tập 3 của Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21g15 Chủ Nhật (ngày 13/1/2019) trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm