Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng "Ban nhạc Việt" mùa 2

Trở lại với ghế nóng "Ban nhạc Việt" mùa 2, không chỉ có Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong mà cả Đức Trí và Phương Uyên cũng sẽ tái xuất với phong cách hoàn toàn mới trong cuộc thi năm nay.

Trưa ngày 26/12, sự kiện họp báo ra mắt chương trình truyền hình thực tế Ban Nhạc Việt mùa hai đã chính thức diễn ra. Ban nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về ban nhạc, sau mùa 1 thành công, chương trình quay trở lại với nhiều điều mới lạ trong mùa 2.

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Đặc biệt, dàn huấn luyện viên vẫn giữ nguyên trong mùa hai bao gồm: Nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Phương Uyên, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Đức Trí và Diva Mỹ Linh. Ngay từ sớm, cả ba huấn luyện viên đã có mặt tại sự kiện họp báo. Nhạc sĩ Phương Uyên vì lý do sức khỏe nên không góp mặt trong sự kiện.

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Số lượng thí sinh năm nay không đông bằng năm ngoái nhưng chất lượng chuyên môn thì được nâng lên nhiều. Đặc biệt, số lượng ca khúc được các nhóm nhạc sáng tác trong mùa hai cũng áp đảo. Nhạc sĩ Đức Trí cho biết trong mùa 2, các nhóm nhạc thể hiện nhiều màu sắc âm nhạc khác khau và đặc biệt các bạn rất đầu tư cho từng tiết mục của mình.

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 3.

Về phần ca sĩ Mỹ Linh, cô cho biết: "Trong sự nghiệp của mình, có những lúc thăng trầm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bản thân tôi là người rất rõ ràng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Khi đảm nhận vai trò ghế nóng của Ban nhạc Việt, tôi trong tâm thế rất thoải mái và vẫn giữ vững phong độ để hoàn thành tốt vai trò".

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 4.

Nhận định về chất lượng thí sinh và nguồn ra cho các nhóm nhạc sau cuộc thi, Mỹ Linh cho biết việc một ca sĩ bước ra từ nhóm nhạc giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm cọ xát và nâng cao chất lượng chuyên môn. Nữ ca sĩ cũng từng khởi đầu là một thành viên của nhóm nhạc.

Tiếp lời Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ - nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong cho biết hiện nay showbiz có rất ít nhóm nhạc khẳng định được vị trí của mình. Tiêu chí của Ban nhạc Việt đặt ra sẽ tạo một sân chơi, bệ phóng để giúp các nhóm nhạc tiềm năng có cơ hội phát triển. Vì vậy, các giám khảo không ngại đóng "vai ác" để đặt ra những tiêu chí gắt gao và luôn hỗ trợ hết mình cho các thí sinh.

Mỹ Linh giữ vững phong độ, Nguyễn Hải Phong không ngại đóng vai ác trên ghế nóng Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 5.

Ban nhạc Việt mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng 13 tập với 4 vòng thi, bao gồm: vòng Vượt Tường, vòng Huấn luyện, vòng Thử thách và vòng Chung kết.

Vòng Chung kết sẽ có 4 ban nhạc xuất sắc nhất tái xuất vào đêm trao giải. Mỗi ban nhạc sẽ trình diễn với 1 HLV của Ban nhạc Việt mùa 2. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/12/2018 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm