Đức Trí "tái mặt" khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh

Được Đức Trí mời đến "Sing my song 2018" để làm cố vấn, Phương Uyên vui miệng kể luôn chuyện yêu đương trong quá khứ của nam nhạc sĩ.

Tập 8 của chương trình truyền hình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018 vừa lên sóng vào tối 22/4. Trong tập này, các thí sinh của đội Đức Trí sẽ bước vào vòng thi Trại sáng tác & Tranh đấu để giành những chiếc vé quý giá đi tiếp vào vòng trong. Nhằm giúp cho các học trò có động lực thi thố, Đức Trí đã mời Phương Uyên đến trợ giúp, tư vấn cho từng thí sinh.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 1.
Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 2.
Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 3.

Đức Trí - Phương Uyên cùng trò chuyện với các thí sinh.

Trong lúc hướng dẫn, trò chuyện với các thí sinh, Phương Uyên đã khiến Đức Trí ngượng ngùng vì đột ngột nhắc về thời thanh xuân của nam nhạc sĩ. Chẳng những thế, Phương Uyên còn đột nhiên chia sẻ rằng chị biết tất cả những người yêu trong quá khứ của Đức Trí. Cả chuyện Đức Trí trắc trở vì tình duyên, lận đận thế nào, đau khổ ra sao, Phương Uyên cũng thuộc nằm lòng.

Sau màn "lật mặt" hài hước, Đức Trí - Phương Uyên bắt đầu đánh giá từng thí sinh. Cuối cùng, Đức Trí chọn Minh Cường, Hoàng Ly, Minh Triết, Đình Khương và nhạc sĩ Phương Uyên chọn Hakoota Dũng Hà bước vào vòng trong của Sing my song. Chương trình phải nói lời chia tay với Kim Tuyên, Thành Đạt, Minh Phương. Tuy nhiên, các thí sinh bị loại sẽ có cơ hội ở lại chương trình bằng "Chiếc vé may mắn" trên hệ thống bình chọn của chương trình.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 4.
Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 5.
Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 6.
Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 7.

Đức Trí - Phương Uyên chọn 5 thí sinh và loại 3 thí sinh.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 8.

Mở màn phần thi Tranh đấu của đội Đức Trí là thí sinh Triết Phạm - chủ nhân ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời" của Erik. Triết Phạm viết nên ca khúc lãng mạn, bay bổng về tình yêu và trình bày nó bằng phong cách lãng tử, nhẹ nhàng. Khi theo dõi bài thi này, các huấn luyện viên đều tỏ ra khá thích thú.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 9.

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ: "Bài hát này thể hiện sự thanh thản trong đời sống bận rộn, ở bạn toát ra sự thanh tao khiến tôi rất có cảm tình". Lê Minh Sơn thậm chí còn cho rằng 10 năm nữa, nhạc nhẹ Việt Nam sẽ rất phát triển bởi lớp trẻ tài năng và thật sự yêu bài hát của Triết Phạm. Ngược lại với Lê Minh Sơn, Giáng Son cho rằng đây là một bài hát chuẩn ballad nhưng phần hát chưa hoàn toàn chinh phục chị. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng ca khúc có giai điệu hay nhưng nếu phần hát truyền cảm sẽ hoàn thiện hơn. Kết quả, Triết Phạm nhận được 19/21 điểm từ đội đồng bình chọn.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 10.

Nguyễn Minh Cường - thành viên nhóm bè Cadillac nối tiếp đêm thi với ca khúc "Giời ơi". Ca khúc này là lời tâm sự của một người đàn ông có gia đình phải luô đối diện với áp lực tài chính. Ở phần điệp khúc, Minh Cường liên tục gây cười cho khán giả khi than thở hết tiền, không biết xoay sở trong những ngày sắp tới như thế nào.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 11.

Nhận xét về Minh Cường, Giáng Son cho biết chị khá bất ngờ. Đồng quan điểm với Giáng Son, Lê Minh Sơn cũng bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng sáng tạo của nam thí sinh. Dẫu vậy, Hồ Hoài Anh vẫn cho rằng chất nhạc trong phần điệp khúc của Minh Cường chưa hay. Nếu tư duy tốt hơn, chịu biến tấu và thử nghiệm cái mới hơn, Minh Cường sẽ có bài hát tốt hơn hiện tại. Kết quả, Minh Cường nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 12.

Hoàng Ly mang đến đêm thi ca khúc "Có mẹ đây rồi" - bài hát nói về tình cảm gia đình, ca ngợi tấm lòng bao la của người mẹ, dù cho con có mắc lỗi lầm gì, thì khi quay đầu lại, luôn có mẹ đứng đợi. Các huấn luyện viên cho rằng bài hát của Hoàng Ly có giai điệu ổn, tuy nhiên, vì quá lo lắng, hồi hộp, cô gái trẻ đã bị đánh mất chính mình.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 13.

HLV Lê Minh Sơn cảm nhận được sự căng thẳng của Hoàng Ly khi thể hiện bài hát. HLV Giáng Son chia sẻ bài hát dễ bị trôi đi khiến cô không nhớ và có những ca từ ngược dấu. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng cách đặt vấn đề rất hay nhưng giọng hát của Hoàng Ly lại chưa hay và nếu ca khúc này được Thùy Chi thể hiện sẽ truyền cảm hơn. Kết quả, Hoàng Ly nhận được 9/21 điểm từ hội đồng bình chọn.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 14.

"Là thế" là ca khúc mà Hakoota Dũng Hà mang đến cho tập 8 "Sing my song 2018". Với kinh nghiệm sân khấu dày dặn, Hakoota Dũng Hà mang đến cảm giác như anh đang dạo chơi chứ không nặng nề chuyện thi thố. Với tâm lý thoải mái này, Hakoota Dũng Hà dễ dàng thuyết phục được các huấn luyện viên.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 15.

Nói về Hakoota Dũng Hà, Lê Minh Sơn hào hứng nhận xét: "Bạn hát như đang bỡn cợt từng câu, từng chữ rất điêu luyện và hồn nhiên. Bạn đã đến một cái gọi là đẳng cấp hát rất tốt, tôi ngưỡng mộ bạn, rất tuyệt. Bạn là một thí sinh quá đáng gờm là thần tượng của tôi trong dòng nhạc nhẹ Việt Nam". HLV Giáng Son chia sẻ mặc dù chưa kết thúc cuộc thi nhưng bạn đã thành công với hai vai trò là nhạc sĩ và ca sĩ, cô rất thích phần điệp khúc và bài hát rất hợp gu của cô. Kết quả, Hakoota nhận được 19/21 điểm từ hội đồng bình chọn.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 16.

Chàng trai từng gây ấn tượng với ca khúc "Hương à", khép lại phần thi của đội Đức Trí bằng tiết mục mang tên "Lời chúc của ba". Ca khúc này có nội dung kể về tình cảm gia đình. Đình Khương chia sẻ, anh đã viết nó từ chính cảm xúc về người cha ngoài đời thực của mình.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 17.

Đánh giá về bài thi của Đình Khương, Lê Minh Sơn nói rằng thí sinh này có tố chất ngôi sao và đã vượt qua giới hạn của bản thân. Giáng Son bày tỏ rằng Đình Khương có màu rất riêng, khi nam thí sinh trình diễn, Giáng Son đã thực sự bị cuốn hút. Riêng Hồ Hoài Anh lại đánh giá cao sự mới mẻ trong phong cách trình diễn của Đình Khương. Kết quả, hội đồng bình chọn dành cho nam thí sinh 14/21 điểm.

Đức Trí tái mặt khi Phương Uyên tuyên bố biết tất cả người yêu trong quá khứ của anh - Ảnh 18.

Khép lại tập 8 "Sing my song", các thí sinh lần lượt bước ra sân khấu để nhận kết quả cuối cùng. Theo đó, HLV Hồ Hoài Anh và HLV Giáng Son dành 3 điểm cho Hakoota Dũng Hà. HLV Lê Minh Sơn dành 3 điểm cho Đình Khương. Cộng dồn các con điểm, Hakoota Dũng Hà là thí sinh có số điểm cao nhất 25 điểm. Cuối cùng, HLV Đức Trí chọn Đình Khương đi tiếp vào vòng trong cùng với Hakoota Dũng Hà. Chương trình nói lời chia tay với Hoàng Ly, Triết Phạm, Minh Cường trong sự tiếc nuối.

Chia sẻ
Đọc thêm