Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch

Trong tập 49 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", các cặp bố con đã trải qua những giây phút "kinh hoàng" khi bị ép đưa tay vào một chiếc hộp kín mà không biết trong đó chứa cái gì.

Tập 49 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 21/7/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Sau cuộc thi tốt nghiệp nấu ăn trong tập trước, mở đầu cho tập này là một cuộc thi thử thách sự gan dạ của cả các bố lẫn các bé. 

Các cặp bố con sẽ có 3 phút mỗi người để đưa tay vào dò tìm các đồ vật hoặc con vật trong chiếc hộp kín rồi miêu tả con đó, vật đó lại cho đồng đội của mình để họ đoán. Cặp đôi bước vào thử thách đầu tiên là bố Phong và Xì Trum. Tuy mới đầu bố Phong có hơi lo lắng vì anh không biết trong hộp liệu có... con rắn nào hay không nhưng sau đó anh đã lấy lại can đảm và động viên tinh thần con trai mình. Tuy nhiên thứ mà bố Phong không bao giờ ngờ đến đó chính là bác Leng Keng đã bỏ vào hộp một thứ có thể xem như là "vũ khí chí mạng" đối với anh.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 1.

Bố Phong kinh hãi khi phát hiện trong hộp có con vật vừa mềm vừa biết nhảy.

Sau nhiều lần chạm trúng những đồ vật khá dễ và Xì Trum có thể đoán ra ngay lập tức, bố Phong bất ngờ la thất thanh và vẻ mặt chuyển sang đầy hoảng loạn. Đó là thời điểm anh chạm phải... chú ếch mà bác Leng Keng đã bí mật bỏ vào hộp mà không hề báo trước cho bố Phong biết. Ếch lại chính là con vật mà bố Phong rất sợ. Cũng cùng số phận với bố Phong, khi đến lượt Xì Trum lên chơi, cậu bé thậm chí còn sợ đến phát khóc. Kitty và Bào Ngư phải đến dỗ dành cậu bé.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 2.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 3.

Vẻ mặt trước và sau khi biết chuyện bố Phong chạm phải con ếch của Xì Trum hoàn toàn trái ngược. Cậu bé thậm chí còn hoảng sợ đến phát khóc.

Cuối cùng, Xì Trum buộc phải để cho bố Lộc và Kitty chơi trước và chắc chắn rằng không có con gì đáng sợ trong hộp cả. Cặp đôi này có vẻ khá ăn ý và đoán được hầu hết những đồ vật có trong hộp trong thời gian rất ngắn.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 4.

Kitty và bố Lộc có màn phối hợp cực ăn ý.

Kết quả phần thử thách, gia đình của bố Hồng Phúc là gia đình về cuối cùng và chỉ có... 2 trái bắp để ăn trưa. Bù lại, gia đình Kitty và Bào Ngư vừa được trứng lại được mỳ gói. Thế nhưng khi 2 cô bé đến mời Chíp ăn cùng thì cậu bé lại không chịu ăn vì cho rằng Kitty không phải người trong gia đình. Sau khi được bố Phúc "đả thông tư tưởng", Chíp cũng hiểu ra mọi chuyện và tiếp tục chơi với các bạn.

Trải nghiệm tiếp theo mà các gia đình tiếp tục đón nhận là thử trở thành nhân viên y tế khám sức khỏe cho người dân trong làng rồi tiếp tục học cách chơi đàn cổ truyền. Trong thời gian các bé vắng mặt, các bố đã bày trò để thử lòng các bé bằng cách biến hóa thành những ông già sắp gần đất xa trời báo hại các bé khóc lóc sướt mướt vì sợ bố sẽ già rồi mất đi.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 5.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 6.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 7.

Bố ơi: Nguyễn Hải Phong mặt méo xệch khi bị lừa chạm vào... con ếch - Ảnh 8.

Kết quả của màn kịch đẫm nước mắt này rồi sẽ về đâu? Đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 28/7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm