Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu "Ban nhạc Việt" mùa 2

Tập đầu tiên của "Ban nhạc Việt" mùa 2 đã khiến khán giả vô cùng hứng thú với màn "đoạn tuyệt tình cảm" giữa 2 HLV Mỹ Linh và Phương Uyên.

Trong tập 1 của Ban Nhạc Việt, khán giả theo dõi chương trình không chỉ thấy những màn tranh giành thí sinh nảy lửa mà còn phải cười nghiêng ngả trước những phần đối đáp đầy hài hước và dí dỏm của MC Xuân Bắc với các huấn luyện viên.

Tương tự như ở mùa 1, trong vòng Vượt tường, mỗi huấn luyện viên sẽ lựa chọn 5 đội trong 40-50 ban nhạc để đi tiếp vào vòng trong. Ban nhạc mở màn đầu tiên trong chương trình là Plus band. Mặc dù ngay từ đầu khi đến với chương trình, ban nhạc này đã mong muốn sẽ được về đội của HLV Phương Uyên nhưng may mắn đã không mỉm cười với họ.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Tuy nhiên Plus band lại nhận được ba cái gạt cần từ ba vị huấn luyện viên còn lại. Diva Mỹ Linh cho rằng chị có thể sửa được tư duy hát cho ban nhạc thì Phương Uyên lại khuyên họ nên về với đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Lời khuyên này của Phương Uyên khiến nữ diva tuyên bố sẽ đoạn tuyệt tình cảm với cô. May mắn là đến cuối cùng diva vẫn thuyết phục được ban nhạc này chọn mình nên việc đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên cô sẽ suy nghĩ lại.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Plus band.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 3.

Ban nhạc "vượt tường" tiếp theo trong tập 1 là Những năm 90' với bản mash up 2 ca khúc Sài Gòn làm anh nhớ em do ban tự sáng tác và Cho tôi một đứa con trai của nhạc sĩ Trần Tiến. Trong khi huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong đánh giá cao ban nhạc này thì nhạc sĩ Đức Trí lại rất thích các tiết mục của họ vì nó... "xàm" và có tính giải trí cao. Cuối cùng, Những năm 90' vẫn quyết định chọn đội của Đức Trí.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 4.

Những năm 90'.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 5.

Kết thúc tập 1 của chương trình với phần trình diễn xuất sắc nhất đến từ ban nhạc Fish in duck với ca khúc tự sáng tác Lối thoát. Phần trình diễn này đã nhận được sự đồng ý của cả bốn huấn luyện viên. Sau phần tranh giành quyết liệt của cả bốn huấn luyện viên, ban đã quyết định về với đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong sự bất ngờ đầy tiếc nuối của nhạc sĩ Phương Uyên dù cả chị và khán giả đều cho rằng Fish in duck sẽ chọn chị.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 6.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 7.

Fish in duck.

Ngoài ra, trong tập 1 còn có các ban nhạc không "vượt tường" thành công là Black wolf với ca khúc Tạm biệt chim én và Feely.f.high với Around the world… Cả hai ban nhạc này đều gây tiếc nuối cho MC Xuân Bắc, khiến anh phải thể hiện sự "bất bình" với các huấn luyện viên trên cương vị của một khán giả.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 8.

Feely.f.high.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 9.

Black wolf band.

Ngoài ra các ban khác như Lime Band và Lala Band cũng tranh tài trong tập đầu tiên nhưng đã không nhận được cái "gật đầu" của 4 huấn luyện viên.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 10.

Lime Band.

Mỹ Linh tuyên bố đoạn tuyệt tình cảm với Phương Uyên trong tập đầu Ban nhạc Việt mùa 2 - Ảnh 11.

Lala Band.

Như vậy, sau tập 1, huấn luyện viên Phương Uyên vẫn trắng tay khi chưa chọn được ban nhạc về đội của mình. Trong khi đó, cả 3 huấn luyện viên còn lại đều đã chọn cho được 1 ban nhạc cho đội của mình.

Tập 2 của Ban nhạc Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21g15 Chủ nhật ngày 6/1/2019 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm