"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay

Đến show hẹn hò "Hẹn ăn trưa", nam khách mời khiến cô gái phát hoảng khi kể hút 3 gói thuốc mỗi ngày.

Là khách mời đặc biệt của Hẹn ăn trưa số 179, cặp đôi Văn Trí (35 tuổi) và Diễm Thương (33 tuổi) khiến khán giả tiếc nuối vì không dành cho nhau cơ hội hẹn hò.

Anh Văn Trí là người hiền lành, chân chất. Anh Văn Trí có garage sửa ô tô ở Vũng Tàu. Ở tuổi 35, anh Trí muốn tìm người thích hợp để hẹn hò rồi tiến tới hôn nhân. Về phần chị Diễm Thương, tính cách cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chị Diễm Thương đang là nhân viên văn phòng và cũng suy nghĩ vô cùng nghiêm túc về chuyện cưới xin.

Hẹn ăn trưa: Gái văn phòng từ chối chàng sửa xe vì hút thuốc nhiều

Dẫu vậy, anh Văn Trí có 1 thói xấu khó bỏ khiến cả Cát Tường lẫn Diễm Thương đều hoảng hốt khi nghe đó là hút thuốc lá. Anh Văn Trí nói rằng vì tính chất công việc là thợ sửa ô tô nên mỗi ngày hút từ 2,5 - 3 gói thuốc. Vừa nghe con số 3 gói thuốc, Cát Tường đã giật thót hỏi ngay là hút như thế thì làm sao mà đến thời điểm này còn sống được khỏe mạnh.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 3.

Chị Diễm Thương.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 4.

Anh Văn Trí.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 5.

MC Cát Tường.

Để khuyên nhủ anh Trí bỏ thuốc, Cát Tường còn kể chuyện là có quen 1 diễn viên gạo cội từng hút thuốc rất nhiều, đến khi người này lấy vợ thì phát hiện ra đã mắc bệnh phổi nặng. Sau đó người này bỏ hút thuốc và sống khỏe mạnh bên vợ con đến giờ.

Đồng quan điểm với Cát Tường, chị Diễm Thương cũng khuyên anh Trí hạn chế hút thuốc. Chị Diễm Thương còn nói thêm rằng lúc trước có yêu 1 người nhưng đã chia tay vì người đó hút thuốc, uống rượu quá nhiều mà nghề nghiệp lại không ổn định.

Trong quá trình giao lưu, Diễm Thương - Văn Trí bộc lộ nhiều sự tương đồng. Cặp đôi có cách nói chuyện khá nhẹ nhàng, từ tốn và được gia đình - bạn bè 2 bên ủng hộ nhiệt tình. Khi được Cát Tường gợi ý những vấn đề tế nhị như nếu lạc trên hoang đảo thì có ngủ cùng Diễm Thương vào ban đêm hay không, người đàn ông này mắc cỡ, ngại ngùng đến mức liên tục né tránh. Nhìn biểu hiện của anh Văn Trí, Cát Tường liên tục đốc thúc cho nam khách mời tấn công bạn gái mạnh mẽ hơn.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 9.

"Hẹn ăn trưa": Gái văn phòng từ chối thẳng mặt chàng sửa xe vì thói hư khó bỏ, đến cả Cát Tường cũng bó tay  - Ảnh 10.

Anh Văn Trí bị từ chối vì ở xa chị Diễm Thương, đồng thời hút thuốc quá nhiều.

Tuy nhiên, đến cuối cùng chị Diễm Thương vẫn từ chối hẹn hò với anh Văn Trí. Có 2 nguyên nhân dẫn đến chuyện này, đầu tiên là chuyện anh Văn Trí hút thuốc nhiều. Điều thứ 2 là chị Diễm Thương muốn hẹn hò người ở gần mình hơn. Việc anh Văn Trí làm việc tại Vũng Tàu được xem như trở ngại lớn.

Dẫu cho Cát Tường có khuyên nhủ nhiệt tình thế nào chăng nữa, chị Diễm Thương vẫn giữ nguyên ý kiến. Rời khỏi trường quay Hẹn ăn trưa trong sự tiếc nuối, xem như là anh Văn Trí - chị Diễm Thương chưa có duyên đến được với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm