"Vợ chồng son": Bị cô vợ 24 tuổi ép cưới, anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh khiến Hồng Vân giật thót

Chuyện yêu đương và cưới xin hài hước của cặp đôi Ngọc Thạch - Thị Hạt đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả "Vợ chồng son".

Tập 349 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng vào tối 3/5 cùng sự dẫn dắt của bộ đôi MC Hồng Vân - Quốc Thuận.

Trong số phát sóng này, cặp đôi Phạm Ngọc Thạch (33 tuổi) và Đỗ Thị Hạt (31 tuổi) đã mang đến cho khán giả câu chuyện về đời sống vợ chồng thú vị. 

Cặp đôi quen biết nhau qua công việc, và cũng vì công việc mà Thị Hạt phải chủ động mời Ngọc Thạch đi uống cà phê. Lần đầu gặp nhau, chị Hạt cho biết chẳng có ấn tượng gì tốt đẹp với chồng. Trong mắt chị, anh là người vừa lùn, vừa béo, dáng người lại còn lù khù.

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 3.

Anh Ngọc Thạch.

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 4.

Chị Thị Hạt.

Nhưng số trời sắp đặt sẵn, sau buổi gặp mặt đó cặp đôi tiếp tục hẹn gặp thêm vài lần nữa. Rồi chị Thị Hạt quyết định hủy vé máy bay, lùi ngày trở về Hà Nội làm việc chỉ để được ở gần anh Ngọc Thạch.

Nói về chuyện đám cưới, chị Hạt bảo chính mình là người chủ động. Ở tuổi 24, chị Hạt bị gia đình bắt phải lấy chồng sớm vì sợ ế. "Ở nhà thì em thuộc dạng cao tuổi rồi. Các chị gái tầm 18 - 19 là ba em gả hết. Em trốn đến được 24 tuổi mà ba mẹ cứ bắt lấy chồng mãi. Hồi lúc quen nhau, 1 tuần anh ấy đến nhà em đến 3 lần. Đường thì xa lại sợ nguy hiểm nên em yêu cầu sống chung luôn. Nhưng anh ấy chối, không chịu cưới" - Chị Hạt kể.

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 5.

Hồng Vân - Quốc Thuận.

Lý do mà anh Thạch đưa ra là đang chuẩn bị học lên cao nữa, muốn xin thư thả yêu tiếp 2 năm rồi hãy cưới. Nhưng chị Hạt không chịu, quyết giận suốt mấy ngày. Trước tình thế đó, anh Thạch đành phải cưới gấp.

Cưới nhau được 7 năm, Ngọc Thạch và Thị Hạt đã có với nhau 2 đứa con. Trên sóng truyền hình, chị Hạt vô tư kể xấu chồng: "Chồng em có cái tật là bừa bộn. Sáng sớm anh ấy để vợ chăm cho 2 đứa con, còn bản thân thì vào nhà vệ sinh đứng trong đó chừng 30 phút mới ra. Rồi mặc cái quần đùi cứ vô tư cởi ra, vứt ngay tại chỗ, xong sau đó mặc quần khác vào đi làm. Em chăm 2 đứa nhỏ xong còn chăm cho đứa lớn nữa".

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 6.

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 7.

"Vợ chồng son": Cô vợ 24 tuổi ép cưới vì sợ ế, Hồng Vân giật thót khi anh chồng kể toàn được đàn ông tán tỉnh  - Ảnh 8.

Cặp đôi hài hước kể chuyện ép cưới năm 24 tuổi.

Chưa hết, chị Hạt còn kể chồng có cái kiểu thường xuyên lén gọi điện thoại cho đồng nghiệp nam. Dù biết chồng mình "thẳng" nhưng cứ thấy biểu hiện lấm lét khi nghe điện thoại của đàn ông là chị Hạt lại không nhịn được cười. 

Chị Hạt bảo anh Thạch rất có sức hút với phái mạnh. Từ hồi chưa cưới, anh Thạch đã được 2 người đàn ông yêu thích. Khi được hỏi có cảm xúc xao xuyến khi được người đồng giới nhắn tin tỏ tình, Anh Thạch hào hứng bảo: "Ban đầu đọc cũng có hơi hơi nhưng sau đó nghĩ lại thấy hết rồi".

Lập tức, Hồng Vân nói với cô vợ: "May là gặp em kịp thời đó. Không là xao xuyến luôn rồi". Cả Hồng Vân lẫn Quốc Thuận đều nhất trí cho rằng may mà chị Thị Hạt xuất hiện sớm chứ chậm 1 chút nữa là cái xao xuyến kia đã biến thành chuyện gì khác rồi. 

Chuyện yêu đương, cưới xin rồi về làm vợ chồng của cặp đôi Thị Hạt - Ngọc Thạch mang màu sắc vui tươi, nhẹ nhàng. Nhờ có cầu nối Vợ chồng son mà Thị Hạt - Ngọc Thạch càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm