"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường tức giận chỉ trích

Cô gái từ chối hẹn hò vì lý do không muốn về làm dâu sau khi cưới đã khiến Cát Tường khó chịu.

Tham gia chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Minh Cương (33 tuổi) và Thanh Hòa (31 tuổi) khiến Cát Tường bức xúc vì những chia sẻ gây khó hiểu.

Anh Minh Cương hiện đang sống ở TP.HCM và làm công việc tự do. Anh Minh Cương ban ngày làm bảo vệ, chạy xe ôm công nghệ, còn ban đêm thì coi ngó khu vui chơi cho trẻ em do tự mình làm chủ. Anh Cương chia sẻ rằng từng có 2 mối tình sâu đậm, trong đó mối tình kéo dài 3 năm mang đến nhiều cảm xúc trái ngược vì chia tay không vui vẻ.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 2.

Cặp đôi Minh Cương - Thanh Hòa khiến Cát Tường khó chịu vì chia sẻ có phần khó hiểu.

Gia đình cô bạn gái bắt anh Cương phải về ở rể, còn gia đình anh Cương lại kiên quyết đáp trả rằng: "Chỉ cần dâu chứ không cần con riêng". Hóa ra, vì cô bạn gái kia từng qua 1 đời chồng và có con riêng nên mới không được gia đình anh Cương chấp nhận. Để đến được với nhau, anh Cương chỉ có nước về ở rể, nhưng vì cảm thấy không thoải mái với chuyện ở rể nên anh Cương chia tay.

Về phần chị Thanh Hòa, cô gái này nói rằng lấy chồng sẽ có 2 lựa chọn, thứ nhất là dọn hẳn ra ngoài ở riêng, thứ hai là 2 vợ chồng về sống với bố mẹ của cô. Chị Hòa muốn chăm sóc cho bố mẹ ruột kể cả sau khi lập gia đình. Nghe tới đây, Cát Tường bỗng dừng lại, nữ MC khuyên chị Hòa nên cởi mở hơn với quan điểm làm dâu hay sống chung bố mẹ vợ, bố mẹ chồng. Cát Tường cảm nhận được ở chị Hòa 1 điều gì đó chưa thật sự thoải mái.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 3.

Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 4.

Thanh Hòa.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 5.

Minh Cương.

Trong phần tiếp theo của chương trình, 2 khách mời trò chuyện, tìm hiểu về cuộc sống riêng nhiều hơn. Dẫu vậy, chị Hòa vẫn kiên quyết giữ quan điểm là không muốn làm dâu vì cảm thấy bản thân còn vụng về, chẳng thích hợp với chuyện sống chung nhà chồng.

Đến khi quyết định bấm nút hẹn hò, chỉ có duy nhất anh Cương nhấn nút, còn chị Hòa thì không bấm. Chị Hòa giải thích rằng cảm thấy quan điểm về hôn nhân của 2 người không hợp nên mới từ chối. Lập tức, Cát Tường bảo: "Sao lại không hợp. Chị thấy 2 em hợp nhau mà. Em nói không hợp về quan điểm nghĩa là những gì em chia sẻ nãy giờ không thật lòng. Nguyên nhân lớn nhất khiến em từ chối là vì em không muốn làm dâu".

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Đi hẹn hò mà cô gái không thật lòng với chàng xe ôm, Cát Tường giận đến mức chỉ trích  - Ảnh 8.

Chị Hòa từ chối anh Cương vì không muốn làm dâu.

Tiếp đến, Cát Tường nhắn nhủ chị Hòa rằng nên cởi mở hơn, đừng bao giờ đi hẹn hò, tìm hiểu ai đó mà ngay từ đầu đã bảo với người ta là chẳng thích làm dâu. Cát Tường thậm chí còn mời cả mẹ của anh Cương lên sân khấu để nói chuyện cùng chị Hòa.

Trước mặt con trai, mẹ anh Cương bảo rằng nếu có tiến tới với nhau thì không nhất thiết phải làm dâu, bà sẽ chấp nhận mọi thứ miễn sao các con hạnh phúc. Mẹ anh Cương cũng mong muốn chị Hòa sẽ giữ liên lạc với anh Cương để biết đâu sau này sẽ có thay đổi gì mới thì sao.

Chia sẻ
Đọc thêm