"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải nhảy vào can thiệp

Nữ khách mời 28 tuổi chưa từng nắm tay và chưa từng hôn ai khiến MC Cát Tường của "Hẹn ăn trưa" phải giật thót.

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Hoàng Minh (33 tuổi) và Kim Hương (28 tuổi) đã mang đến cho khán giả những tình huống bất ngờ. Đồng hành cùng Kim Hương - Hoàng Minh vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Anh Hoàng Minh là người hiền lành, chân chất. Anh Minh hiện đang sống ở Long An, hằng ngày đi làm ở TP.HCM với công việc tài xế. Anh Minh không uống rượu, không hút thuốc, cũng chẳng hay tụ tập đàn đúm. Anh Minh cho biết thời gian rảnh dành cho việc đi uống cà phê với bạn bè - người thân, xong rồi lại về nhà ngủ rồi tiếp tục đi làm. Nếu có bạn gái, anh Minh hứa sẽ dành cho cô thật nhiều thời gian.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 2.

Chị Kim Hương.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 3.

MC Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 4.

Anh Hoàng Minh.

Trong quá khứ, anh Minh từng có mối tình không vui vẻ gì. Anh Minh yêu cô gái kia nhưng cuối cùng đã bị phản bội. Lúc biết mình rơi vào cảnh "bắt cá 2 tay", anh Minh đã chia tay.

Về phần Kim Hương, cô gái này lộ rõ là người ngây thơ, nhút nhát. Kim Hương từng thử tìm hiểu anh chàng nọ nhưng đến lúc người này đòi hôn thì hoảng sợ bỏ chạy. Kim Hương bảo: "Mình quen thì phải đi từ từ, nắm tay rồi mới tới hôn. Nhưng bạn đó thích nhảy vọt, em sợ quá em chạy luôn". 

Ở tuổi 28, chị Hương vẫn chưa hôn và chưa nắm tay lần nào. Nghe chị Hương kể thế, MC Cát Tường vô cùng hoảng hốt. Cát Tường hỏi lại rằng theo chị Hương thì quen nhau bao lâu mới được nắm tay, cô nàng hồn nhiên đáp: "Quen nhau từ 3 đến 6 tháng mới được nắm tay". Nghe thêm điều này, Cát Tường chỉ biết bật cười. Cát Tường khuyên chị Hương nên cởi mở và thay đổi suy nghĩ 1 chút, nếu quen nhau thời gian quá lâu mà không được cho nắm tay hay hôn má thì cũng khó cho chàng trai. 

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 7.

Chị Hương chưa hề nắm tay, chưa hề hôn ai dù đã 28 tuổi.

Ở phần cuối chương trình, mẹ của chị Hương đã xuất hiện để khuyên con gái hãy bấm nút hẹn hò, cho anh Minh 1 cơ hội tìm hiểu. Cát Tường lập tức hỏi ngay chuyện chị Hương nhút nhát đến mức không muốn nắm tay bạn trai có phải vì gia đình gây sức ép hay không. Mẹ chị Hương đáp từ khi còn nhỏ cô gái này đã có suy nghĩ như thế rồi. Bên cạnh đó, do ba của chị Hương quá khó tính, luôn bảo với con gái rằng nếu có quen chàng trai nào đó phải đợi thật thân thiết mới được nắm tay. 

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 9.

"Hẹn ăn trưa": Nữ khách mời bị bạn trai hôn sợ hãi bỏ chạy, Cát Tường giật thót phải ra tay can thiệp - Ảnh 10.

Cuối cùng cặp đôi cũng chịu dành cho nhau cơ hội hẹn hò.

Trong khuôn khổ chương trình, mẹ chị Hương ủng hộ con gái đến với anh Minh. Đồng thời, người phụ nữ này cũng bày tỏ: "Thời đại mới rồi mình nên thay đổi. Nếu quen nhau thì cũng có thể nắm tay mà". Đến cuối chương trình, quả thật chị Hương - anh Minh đã đồng ý cho nhau cơ hội tìm hiểu. Chứng kiến khoảnh khắc 2 người nhấn nút hẹn hò, MC Cát Tường đã nở nụ cười thật vui vẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm