"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 dễ thương hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bê tráp đến "bắt rể"

Cặp đôi nàng Giám đốc - chàng tài xế vừa xuất hiện trong "Hẹn ăn trưa" đã gây thích thú cho MC Cát Tường.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa số mới nhất 182, cặp đôi Thanh Sơn (39 tuổi) và Trần Ngân (31 tuổi) mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái, hài hước. Đồng hành cùng cặp đôi trong cuộc hẹn mai mối này vẫn là MC quen thuộc Cát Tường.

Anh Thanh Sơn là người vui tính, đang làm tài xế xe công nghệ. Gắn với nghề tài xế được 7 năm, anh Thanh Sơn cũng trải qua 3 mối tình dang dở, mà ở mối tình nào anh Sơn cũng bị bạn gái bỏ rơi.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 2.

Cặp đôi U40 đến với chương trình bằng tâm thế khá thoải mái.

Trong đó, có 2 cô gái chia tay anh để lấy chồng nước ngoài, cô còn lại thì vì khác tôn giáo mà chẳng thể đến được với nhau. Anh Thanh Sơn hiện có công việc ổn định, lại còn sở hữu ô tô riêng, nhà cũng đã có sẵn. Anh Thanh Sơn chỉ mong tìm được người phụ nữ có thể cùng mình tiến tới hôn nhân vì không muốn ế vợ thêm nữa.

Còn chị Trần Ngân lại gây ấn tượng bởi khá mạnh mẽ, độc lập trong công việc. Chị Ngân làm ở 1 công ty dịch vụ kế toán với chức danh Giám đốc, vì dành cả tuổi thanh xuân cho công việc nên chị Ngân không có thời gian hẹn hò. Trước khi tham gia chương trình, chị Ngân từng quen vài chàng trai nhưng tình yêu luôn dừng lại ở giới hạn 1 năm thì tan vỡ.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 3.

Chị Ngân.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 4.

Anh Sơn.

Sau thời gian để anh Thanh Sơn - chị Trần Ngân tự tìm hiểu lẫn nhau, MC Cát Tường đã mời vào trường quay đại diện cho họ nhà trai và họ nhà gái. Bất ngờ thay, chị Trần Ngân dẫn vào đến 6 người bạn, còn anh Thanh Sơn chỉ có duy nhất 1 người thân. Thấy dàn "bưng quả" hùng hậu của chị Ngân, Cát Tường thốt lên thích thú. Cát Tường sau đó có để anh trai chị Ngân và em gái anh Sơn phát biểu suy nghĩ thì cả 2 đều ủng hộ cặp đôi vai chính nên cho đối phương cơ hội tìm hiểu.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 7.

Cặp đôi sẵn sàng kết hôn nếu tìm được đối tượng thích hợp.

Trước khi rời khỏi sân khấu, dàn "bưng quả" của chị Ngân còn hò reo cổ vũ: "Quyết tâm lấy chồng". Và như hiểu được mong đợi của người thân - bạn bè dành cho mình, chị Ngân - anh Sơn cũng quyết định bấm nút hẹn hò. Tuy nhiên, trước khi ra về chị Ngân cũng có gợi ý mong anh Sơn thay đổi công việc tài xế lái xe công nghệ trong tương lai. Anh Sơn bảo nếu không đi lái xe nữa thì sẽ mở quán cà phê.

"Hẹn ăn trưa": Nàng Giám đốc U40 xinh đẹp hẹn hò anh tài xế đã có nhà riêng, mang cả dàn bưng quả đến "bắt rể"  - Ảnh 8.

Anh Sơn hôn lên má chị Ngân khi chương trình kết thúc.

Khi chương trình khép lại, cặp đôi Thanh Sơn - Trần Ngân đã dành cho nhau 1 nụ hôn lên má hết sức ngọt ngào.

Chia sẻ
Đọc thêm