"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ

Chuyện hẹn hò của cặp đôi từng trải qua nhiều đổ vỡ trong quá khứ khiến khán giả "Hẹn ăn trưa" và MC Cát Tường không khỏi chạnh lòng.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa cùng bà mối Cát Tường, cặp đôi Nguyễn Xuân Dương (39 tuổi) và Nguyễn Thị Khánh (32 tuổi) đã mang đến cho khán giả những tình huống thú vị, hài hước.

Đến với chương trình, chị Khánh đã kể câu chuyện buồn của đời mình. Năm nay chị Khánh 32 tuổi nhưng đã có con 14 tuổi. Chị Khánh kể lúc còn nhỏ, chị Khánh có quen 1 chàng trai rồi để có bầu trước khi cưới. 

Gia đình chàng trai này vì không muốn chấp nhận cảnh "ăn cơm trước kẻng" nên đã từ chối chị Khánh. Cuối cùng, chị Khánh chấp nhận cảnh làm mẹ đơn thân. Sau này, chị Khánh rời quê nghèo để lên Sài Gòn làm việc, còn con thì để cho mẹ ruột chăm sóc giúp.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 2.

Anh Xuân Dương.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 3.

Chị Thị Khánh.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Cách đây 2 năm, chị Khánh từng kết hôn qua sự mai mối của người bạn. Nhưng sau đó, người bạn này lại không chấp nhận chuyện vợ có con riêng nên đã tỏ thái độ khó chịu. Chị Khánh cũng từng đưa con riêng đến ở cùng chồng mới, tuy nhiên vì chẳng vui vẻ gì nên chị Khánh mới mang con về lại quê như cũ. Còn chồng mới, chị Khánh cũng chia tay.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 5.

Cặp đôi này từng trải qua nhiều đổ vỡ trong quá khứ.

Về phần anh Xuân Dương, người đàn ông này cũng từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ đầy nước mắt. Trong quá khứ, anh Dương có sống thử với người yêu. Sau khi có con, 2 người quyết định về chung 1 nhà. Nhưng đến lúc tình cảm nguội lạnh, vợ anh Dương đi theo người khác. Anh Dương quyết định ly hôn, sau đó mang con trai 5 tuổi về cho ông bà nội chăm. Đi qua nhiều tổn thương, cả anh Dương lẫn chị Khánh đều mong muốn tìm được bến đỗ bình yên. Vậy nên trong quá trình trò chuyện, 2 người có sự dè dặt nhất định.

Anh Xuân Dương - chị Thị Khánh dành cho nhau sự quan tâm nhẹ nhàng. Anh Xuân Dương bộc lộ là người đàn ông ít nói, trưởng thành, chín chắn. Còn chị Thị Khánh thì nhỏ nhẹ chuyện trò chứ không tạo cảm giác phải gồng lên cho xứng với đối phương.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": 18 tuổi lỡ dại mang bầu, cô gái bị gia đình bạn trai từ chối, đến năm 32 tuổi "va phải" U40 dở dang vì vợ bỏ - Ảnh 8.

Anh Dương dành cho chị Khánh nụ hôn má ngọt ngào.

Ở cuối chương trình, cặp đôi chấp nhận dành cho nhau cơ hội tìm hiểu khi cùng nhấn vào nút hẹn hò. MC Cát Tường vui vẻ gợi ý anh Dương hôn nhẹ lên má chị Khánh để đánh dấu ngày hẹn hò vui vẻ ở Hẹn ăn trưa. Sau đó, cặp đôi cùng nắm tay nhau ra về với những quà tặng nhỏ xinh của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm