"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải vào cuộc

Cặp đôi xuất hiện trong show mai mối "Hẹn ăn trưa" gây bức xúc cho khán giả khi cãi nhau chuyện về sống chung thì ai sẽ là người giữ tiền.

Tham gia chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa, cặp đôi U50 gây khó chịu cho khán giả khi tranh cãi nảy lửa về vấn đề cưới nhau thì việc giữ tiền nên chia sẻ như thế nào. Vẫn giữ vai trò mai mối cho cặp đôi là MC quen thuộc Cát Tường.

Trong clip quảng bá cho tập 181 sắp phát sóng, ekip sản xuất Hẹn ăn trưa hé lộ cảnh nam khách mời và nữ khách mời ở tuổi trung niên cãi nhau khá gắt. Trong đó, nữ khách mời được giới thiệu là mẹ đơn thân, tên Trúc Linh (41 tuổi). Còn nam khách mời tên Tài Nhục Cẩm (42 tuổi), là người gốc Hoa hiện đang sống ở Sài Gòn.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 2.

Cặp đôi trung niên Trúc Linh - Nhục Cẩm.

Nam khách mời Nhục Cẩm gây ngạc nhiên khi bày tỏ rằng: "Tiền bạc em làm thì em giữ, còn với anh, tiền anh làm sẽ đưa cho em phần nào thôi. Ví dụ ngày em đi chợ hết nhiêu tiền thì anh đưa bấy nhiêu. Cuối tháng hay cuối năm làm ăn dư dả sẽ có cho thêm, đó là chuyện khác. Ví dụ anh kiếm được 10 triệu thì đưa em phần nào thôi. Tiền anh đưa hằng ngày chứ không phải đưa hằng tháng".

Ngay lập tức nữ khách mời Trúc Linh đáp: "Em không nghĩ như thế. Em không thích tiền ai nấy xài, bởi vì mình đã sống chung nhà mà. Với bản tính của em thì tiền ai giữ cũng được. Tiền 2 người làm ra có thể cất chỗ nào đó mà cả 2 đều biết. Nếu em đi mua sắm cái gì em sẽ bàn bạc. Chứ em không muốn sống chung kiểu tiền ai nấy xài".

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 3.

Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 4.

Chị Trúc Linh.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 5.

Anh Nhục Cẩm.

Dù đã được chị Trúc Linh gửi gắm như thế nhưng anh Nhục Cẩm vẫn không cảm thấy thoải mái. Tiếp đến, Cát Tường xuất hiện rồi hỏi về quá khứ của anh Nhục Cẩm. Hóa ra, người đàn ông này từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, vợ trước của anh Nhục Cẩm mê cờ bạc mà gây ra những chuyện không vui với tiền bạc.

Về phần chị Trúc Linh, trong hậu trường của Hẹn ăn trưa, chị chia sẻ: "Anh ấy khô khan cộc lốc quá. Nếu như mình trải qua 1 ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, thay vì anh ấy dỗ dành, an ủi thì chị có thể tưởng tượng ra cảnh chính mình lao vào bếp núc, con cái, lau dọn hết mọi thứ. Còn anh ấy sẽ không đụng tới. Có thể dẫn đến gây gổ, chị nhìn thấy viễn cảnh này rồi. Lấy nhau mà tiền không cho vợ giữ, cần bao nhiêu thì mới đưa thôi, lại còn đưa tiền mỗi ngày nữa. Anh ấy nói ra câu tiền ai nấy giữ vì gặp rắc rối với vợ trước. Nhưng nếu vì vợ trước mà gây áp lực cho người sau thì nó sai hoàn toàn".

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 7.

Con gái chị Trúc Linh.

Chứng kiến cuộc mai mối hơi căng thẳng này, con gái chị Trúc Linh cũng đưa ra nhận xét rằng anh Nhục Cẩm có phần hơi khó tính và gia trưởng. Đồng thời, con gái chị Trúc Linh cho rằng cuộc hẹn hò giữa 2 người giống như buổi nói chuyện bình thường, hoàn toàn không có yếu tố tình cảm nào xen giữa.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Đi mai mối mà cặp U50 cãi nhau nảy lửa vì "tiền ai nấy giữ", căng đến mức Cát Tường phải nhảy vào - Ảnh 9.

Cư dân mạng cho rằng 2 người không hợp nhau.

Ngay khi đoạn clip về cuộc tranh cãi tiền bạc của anh Nhục Cẩm - chị Trúc Linh xuất hiện, cộng đồng mạng đã dậy sóng. Nhiều người cho rằng chị Trúc Linh không nên đến với anh Nhục Cẩm bởi quan điểm về tiền bạc của 2 người khác xa nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm