Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài biết sự thật Phan chỉ còn 1 quả thận, drama chưa dứt khi mẹ Phan lại ngất xỉu

Trong Hãy nói lời yêu tập 27, bà Hoài có vẻ ái ngại khi biết Phan đã hiến thận cứu mẹ mình.

Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài sững sờ khi biết Phan chỉ còn một quả thận

Preview Hãy nói lời yêu tập 27 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Phan đã tới nhà My ăn cơm cùng ông Tín - bà Hoài. Trông họ hạnh phúc như một gia đình thực thụ. Cả bà Hoài, ông Tín dường như cũng không còn "hục hặc" với nhau nữa. Lúc này, ông Tín mới hỏi thăm sức khỏe của Phan khiến bà Hoài tỏ ra khó hiểu.

Sau đó, My mới kể với mẹ rằng Phan đã hiến thận cứu mẹ cách đây ít lâu. Nghe vậy, bà Hoài lo lắng hỏi: "Vậy là giờ đây cháu chỉ còn một quả thận thôi sao?". Liệu có phải bà đang lo cho tương lai của My khi phải trao gửi con gái cho một chàng trai nhà nghèo, lại có hoàn cảnh éo le như vậy?

Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài biết sự thật Phan chỉ còn 1 quả thận, drama chưa dứt khi mẹ Phan lại ngất xỉu - Ảnh 1.

Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài biết sự thật Phan chỉ còn 1 quả thận, drama chưa dứt khi mẹ Phan lại ngất xỉu - Ảnh 2.

Điều đáng nói là giông bão vẫn chưa dừng lại với Phan khi cậu trở về nhà và hoảng hốt khi nhìn thấy mẹ mình ngất lịm trên sàn nhà. Lại có chuyện gì xảy ra với mẹ Phan đây?

Hãy nói lời yêu tập 27: Tú bất ngờ trước sự thay đổi của bà Hoài

Ở một diễn biến khác, Tú dường như đã gặp chuyện gì với Duy nên buồn, đi uống rượu tới say khướt và ngủ lại nhà My. Sáng hôm sau, Tú lo lắng sẽ bị bà Hoài la rầy. Cô còn định trốn trong phòng My không ra ngoài để tránh bà Hoài. Tuy nhiên, bà Hoài khiến cả My và Tú bất ngờ khi gọi My ra ăn sáng và không quên nhắc tên Tú.

Hãy nói lời yêu tập 27: Bà Hoài biết sự thật Phan chỉ còn 1 quả thận, drama chưa dứt khi mẹ Phan lại ngất xỉu - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Nguyệt Hằng

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 27 lên sóng VTV3 tối 15/7.

Chia sẻ
Đọc thêm