Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả?

Trong Hãy nói lời yêu tập 26, bọn chủ nợ của ông Tín đã đe dọa My trước mặt bà Hoài.

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa

Preview Hãy nói lời yêu tập 26 hé lộ tình tiết khiến khán giả lo lắng cho mẹ con bà Hoài (Nguyệt Hằng). Sau khi đòi nợ ông Tín không được, bọn chủ nợ đã tìm đến tận nhà của My và bà Hoài để làm loạn. Trước bọn chúng, bà Hoài vẫn rất cứng rắn.

Bà cho rằng mình chẳng có gì phải sợ khi không phải là người nợ tiền. Tuy nhiên, những gã này cũng "rắn" không kém. Thấy chúng sắp "động chân động tay" với mẹ, My vội vàng lao ra và bị những kẻ này giữ lại. Thấy My bị đe dọa, bà Hoài cũng vô cùng hoảng loạn.

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả? - Ảnh 1.

Liệu bà Hoài có thay ông Tín trả nợ? Điều này thì khán giả chưa biết, nhưng dù sao người xem cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy My không sao.

Hãy nói lời yêu tập 26: Bà Hoài thực sự thức tỉnh

Trong phân cảnh My nói chuyện với Phan, cô còn bộc lộ suy nghĩ muốn bố mẹ quay về bên nhau. My nói rằng trước đây, vì chứng kiến cuộc sống quá ngột ngạt của bố mẹ, nên cô đã muốn họ chia tay để cùng nhau giải thoát. Nhưng giờ đây, khi đã trải qua bao nhiêu chuyện, cô lại hy vọng ông Tín - bà Hoài có thể tái hợp. 

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả? - Ảnh 2.

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả? - Ảnh 3.

Bởi theo My, có thể những chuyện vừa qua đã khiến họ thấu hiểu nhau hơn. Về phía Phan, anh cho rằng, nếu được như thế thì quá tốt, nhưng tình cảm là thứ không nên gượng ép, nên họ chỉ có thể để cho ông Tín - bà Hoài tự quyết định cuộc sống của mình.

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả? - Ảnh 4.

Hãy nói lời yêu tập 26: My bị chủ nợ của bố đe dọa, ông Tín - bà Hoài có tái hợp sau tất cả? - Ảnh 5.

Đoạn preview cũng hé lộ cảnh quay bà Hoài khóc nấc bên cạnh My, hối hận vì những điều mình đã gây ra, hối hận vì đã không nói lời yêu với các con khi còn có thể. Bà Hoài cứ nghĩ rằng chỉ cần hành động thôi là đủ, không cần phải nói. Nhưng giờ đây, bà biết rằng mình đã sai. Và đó, cũng chính là thông điệp của bộ phim Hãy nói lời yêu.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Nguyệt Hằng, Bảo Hân, Công Dương

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 26 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 9/7.

Chia sẻ
Đọc thêm