Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday

Trong Hãy nói lời yêu tập 25, bà Hoài tuyên bố có chết cũng không giúp chồng mình.

Preview Hãy nói lời yêu tập 25 hé lộ cảnh My (Quỳnh Kool) nói chuyện của bố với mẹ và cầu xin bà Hoài hãy giúp đỡ ông Tín. Tuy nhiên, đáp lại con gái, bà Hoài (Nguyệt Hằng) tuyên bố rằng: "Nếu là chuyện đấy thì mẹ lại càng không liên quan".

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài tuyên bố có chết cũng không giúp chồng

Lúc My lo sợ rằng ông Tín sẽ phải đi tù, bà Hoài vẫn lạnh lùng nói: "Ai làm người ấy tự chịu!". My tiếp tục năn nỉ, nói rằng giờ đây ông Tín không còn gì cả, lại vừa đi cấp cứu, hiện tại chỉ có bà Hoài mới giúp được ông, và dù sao hai người cũng là vợ chồng. Nào ngờ, bà Hoài vẫn vô cùng sắt đá khi tuyên bố: "Có chết mẹ cũng không giúp, cho nên con đừng van xin vô ích".

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday - Ảnh 1.

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday - Ảnh 2.

Sau khi xem cảnh này, nhiều khán giả mỉa mai ông Tín hãy gọi Trâm tiểu tam tới giúp. Không rõ cô nàng này đang ở đâu mà khi người thương gặp khó khăn hoạn nạn lại mất tăm mất tích? Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng bà Hoài quá cạn tình, dù sao ông Tín cũng đã thay đổi. Thấy chết mà không cứu, có phải quá nhẫn tâm hay không?

Ở một diễn biến khác, thấy My trong cơn tuyệt vọng, Tú đã khuyên bạn hãy mua... xổ số, biết đâu lại trúng độc đắc. Về phía ông Tín, ông rơi vào cảnh đường cùng khi tiền chẳng có mà chủ nợ còn mò tới tận nhà gọi cửa. Đứng ở trong nhà, ông không dám nghe điện thoại, cũng không dám có hành động gì khác.

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday - Ảnh 3.

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday - Ảnh 4.

Hãy nói lời yêu tập 25: Bà Hoài đến chết cũng không giúp ông Tín trả nợ, dân mạng "gọi hồn" Tuesday - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng, đây chính là quả báo cho việc ngoại tình của ông.

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 25 lên sóng VTV3 tối 8/7.

Hãy nói lời yêu

  • Tâm lý, gia đình
  • 45 phút
  • 15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt
Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Bảo Hân, Nguyệt Hằng
Chia sẻ
Đọc thêm