Hàng đêm tôi trằn trọc không thể ngủ được bởi nắm được bí mật động trời của sếp mà không thể nói cho vợ sếp biết

Giờ thì tôi chỉ ước mình không biết, không dính dáng gì tới bí mật động trời này của sếp.

Tôi đang là tài xế cho ông giám đốc một công ty tư nhân. Công ty quy mô khá lớn, giám đốc cũng thay 2 lái xe rồi mới đến lượt tôi. Công việc này với tôi cũng là duyên phận. Cách đây 2 năm, lúc đó tôi đang chạy xe taxi, trong lần chở một vị khách đi từ thành phố về quê tôi rất nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu của chị ấy, sau đó còn hỗ trợ đưa bố chồng chị ấy bị tai biến đến bệnh viện, còn giúp gia đình làm thủ tục.

Trong lúc chờ đợi, chị ấy hỏi thăm tình hình công việc của tôi, tôi cũng thành thật trả lời. Rồi chị ấy bảo chồng chị đang tuyển lái xe, lương cũng bằng thu nhập hàng tháng của tôi nhưng chắc chắn là nhàn hơn, chỉ đưa đón mỗi mình sếp, thỉnh thoảng mới đi công tác. Nhờ chị ấy giới thiệu nên tôi mang hồ sơ đi xin việc và được nhận luôn.

Có thể nói, tôi mang ơn sếp bà. Công việc này tôi rất hài lòng, vợ tôi cũng mừng cho tôi vì không phải chạy xe đêm hôm như trước mà thu nhập luôn đảm bảo. Sếp cũng đối đãi với tôi rất tốt, đi ăn uống đều gọi tôi ngồi cùng bàn chứ không gạt bỏ tôi.

Hằng đêm tôi trằn trọc không thể ngủ được bởi nắm được bí mật động trời của sếp mà không thể nói cho vợ sếp biết - Ảnh 1.

Nếu giờ tôi nói cho sếp bà biết chuyện thì chắc chắn tôi sẽ bị đuổi việc. (Ảnh minh họa)

Nhưng 1 tháng nay tôi phát hiện ra sếp ông đang bao nuôi nhân tình. Cô nhân tình là sinh viên năm cuối, tôi không biết sếp ông làm sao quen biết cô bé đó, nhưng một tuần 2 lần tôi lái xe chở cô bé ấy từ khách sạn về phòng trọ rồi mới quay lại đón sếp. Có thể thấy sếp cưng chiều cô nhân tình này vô cùng.

Mấy lần sếp bóng gió nói tôi phải biết điều. Thậm chí sếp còn thưởng thêm cho tôi trong tháng vừa rồi. Tôi hiểu sếp làm như vậy là muốn tôi im miệng. Trong một lần đưa sếp đi ăn với đối tác, lúc về sếp uống hơi say nên ngồi trên ô tô tâm sự với tôi, ý của sếp là chán vợ, chán gia đình. Vợ cứ lạnh nhạt, suốt ngày chỉ biết con con cái cái, không còn quan tâm tới chồng nhiều như trước nên sếp mới phải lòng em sinh viên kia. Sếp kể lể rất nhiều, đều là đổ lỗi cho sếp bà.

Thú thật, tôi là đàn ông, tôi hiểu cái bản năng đàn ông của sếp nhưng lại rất thông cảm cho sếp bà. Huống chi sếp bà là người đưa cho tôi cơ hội công việc này. Nếu giờ tôi nói cho sếp bà biết chuyện thì chắc chắn tôi sẽ bị đuổi việc. Mà không nói ra thì tôi áy náy với sếp bà lắm. Nhiều đêm tôi trằn trọc không thể ngủ được vì suy nghĩ việc này. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(tuan.tu1…@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm