Hà Nội: Công an niêm phong quán cà phê sau khi có khách Tây tử vong nghi do bóng cười

Một người đàn ông tử vong trong tư thế đang ngậm quả bóng màu đen trên chiếc ghế trong quán cà phê trên phố (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sáng 11/3 theo ghi nhận của PV, quán cà phê Smile 2 (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị cơ quan công an niêm phong để phục vụ công tác điều tra sau khi có thông tin một người nước ngoài tử vong nghi sử dụng bóng cười.

Hà Nội: Công an niêm phong quán cà phê sau khi có khách Tây tử vong nghi do bóng cười - Ảnh 1.

Hà Nội: Công an niêm phong quán cà phê sau khi có khách Tây tử vong nghi do bóng cười - Ảnh 2.

Người dân xôn xao về một người tử vong sau khi "ngậm bóng cười"

Hà Nội: Công an niêm phong quán cà phê sau khi có khách Tây tử vong nghi do bóng cười - Ảnh 3.

Chia sẻ với chúng tôi, một người phụ nữ (xin giấu tên) cho biết, khoảng 22h tối hôm qua, tại khu vực quán xôn xao, sau khi tìm hiểu bà chạy qua thì lực lượng công an đã có mặt, yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài. Sau đó, xe cứu thương đến chở nạn nhân đi.

"Người này khoảng 30 tuổi, còn quốc tịch ở đâu thì tôi không biết, chỉ nghe thấy nói đó là người nước ngoài", bà này kể.

Theo một số người dân, quán này thường xuyên có tình trạng khách hàng hút bóng cười, ngồi tràn ra vỉa hè.Có khá đông công an đến hiện trường ghi nhận, thu thập thông tin để làm rõ vụ việc.

Xung quanh quán các phê này có khá đông người dân tụ tập bàn tán về cái chết của người đàn ông nước ngoài. 

Hà Nội: Công an niêm phong quán cà phê sau khi có khách Tây tử vong nghi do bóng cười - Ảnh 4.

Quán cà phê bị niêm phong để điều tra

Trước đó, đêm 10/3, mạng xã hội lan truyền thông tin về người đàn ông ngoại quốc khoảng 40-50 tuổi, dáng người to lớn, sau khi sử dụng bóng cười trong quán cafe tên S. (đường Lý Thái Tổ, Hà Nội) thì có dấu hiệu ngất lịm trên ghế, sau khoảng 30 phút nhân viên đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Kèm theo thông tin là những hình ảnh do chính nhân chứng tại hiện trường ghi nhận được. Theo đó, nhiều hình ảnh cho thấy một người đàn ông to con nằm bất động, nhiều nhân viên y tế thay nhau kiểm tra xung quanh.


Chia sẻ
Đọc thêm