Hoa cúc chưng Tết rụng sạch bông, chủ nhà dở khóc dở cười vì "thủ phạm" chẳng ai khác lại là 1 chú bò

Thục Hạnh, Theo Helino
Chia sẻ

Chủ nhà mua 2 chậu hoa cúc vàng đặt trước cửa chưng Tết thế mà sáng hôm sau bông đã rụng sạch, chỉ còn trơ cuống. Khi phát hiện ra "thủ phạm", chủ nhà chẳng biết phải xử lý ra sao bởi đó là 1... con bò.

Thời điểm giáp Tết gia đình nào cũng đã dọn dẹp tinh tươm, trang hoàng nhà cửa bằng cây đào, cây quất hay hoa tươi rực rỡ. Có 1 gia đình nọ còn sắm sửa hẳn 2 chậu hoa cúc vàng đặt trước cửa để chưng Tết, thế mà dở khóc dở cười thay bông lại rụng sạch do gặp phải 1... chú bò.

Hình ảnh 2 chậu hoa cúc bị chú bò ngặm hết bông, chỉ còn trơ mỗi cành được "khổ chủ" đăng tải lên Facebook khiến nhiều người bật cười.

Hoa cúc chưng Tết rụng sạch bông, chủ nhà dở khóc dở cười vì thủ phạm chẳng ai khác lại là 1 chú bò - Ảnh 1.

Chủ nhà khốn khổ khi bị chú bò ngặm trụi hoa cúc trước nhà - Ảnh chụp màn hình

Theo hình ảnh được đăng tải, 2 chậu hoa cúc lớn được chủ nhà đặt 2 bên cửa chính. Vào một buổi tối đẹp trời có chú bò lạc đi qua, có lẽ vì thích hoa quá nên chú bò này đã ghé lại rồi... ăn hết. Sáng hôm sau, 2 chậu hoa cúc chỉ còn trơ lại mỗi cành tả tơi, nhiều cành và hoa vương vãi dưới đất trông đến tội.

Chú bò tự nhiên ăn hết bông ở 2 chậu hoa cúc, riêng cành thì dứt khoát không ăn - Ảnh: Facebook

Hoa cúc chưng Tết rụng sạch bông, chủ nhà dở khóc dở cười vì thủ phạm chẳng ai khác lại là 1 chú bò - Ảnh 3.

Đến sáng hôm sau, chậu hoa rụng hết bông, chỉ còn trơ cuống trông đến tội - Ảnh: Facebook

Câu chuyện trên được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình phải đồng loạt "than thở" không biết nên react "haha" hay "sad". Bên cạnh những ý kiến động viên cho gia chủ, nhiều người cũng hài hước nhận xét chú bò xem ra có "khẩu vị" khá tinh tường, chỉ ăn bông chứ nhất định không chịu ăn cành.

Bạn Q.H bình luận: "Đến khổ, Tết nhất 2 chậu cây này cũng đắt ấy chứ. Nhưng nhìn ảnh con bò thơ thẩn ăn hết hoa ở cả 2 chậu mà tôi không nhịn được cười haha".

"Con bò này cũng khéo ăn quá đấy chứ nhỉ, ăn mỗi bông. Các chủ bò thôi thì Tết nhất trông coi cho cẩn thận, mất bò thiệt mình, bò đi lạc còn ảnh hưởng đến nhà khác" - anh T.T.K nêu ý kiến.

Hiện loạt hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm