Goo Hye Sun lại lộ trạng thái bất ổn sau khi nghi chồng cũ công khai “đá xéo”

Chia sẻ này của Goo Hye Sun được đăng tải ngay sau khi Ahn Jae Hyun có động thái "đá xéo" cô.

Vào dạng sáng ngày 9/1, Goo Hye Sun tiếp tục gây sự chú ý với dòng trạng thái mới trên Instagram. "Vợ cũ" Ahn Jae Hyun chia sẻ: "Tôi là người nghiện được chú ý... Xin hãy yêu thương tôi nhiều hơn".

Bên cạnh những lời động viên tinh thần, rất nhiều người đã để lại bình luận cho rằng, Goo Hye Sun nên đi khám bác sĩ tâm lý. "Hãy rời khỏi Instagram và đều đặn đến khoa thần kinh trị liệu đi. Chỉ có cách đó mới là con đường sống duy nhất của cô sau này thôi", "- Hy vọng chị đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt"...

Chồng cũ công khai "đá xéo", Goo Hye Sun lại lộ trạng thái tinh thần bất ổn khi công khai bản thân là người thích được nhận sự chú ý - Ảnh 2.

Chia sẻ này của Goo Hye Sun được đăng tải ngay sau khi Ahn Jae Hyun có động thái "đá xéo" cô. Nam diễn viên đình đám đã đăng tải một bức hình chụp lại lời bài hát "Love Yourself" của Justin Bieber. Đây là một bài hát nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Đáng nói khi đưa vào ngữ cảnh của Ahn Jae Hyun, nhiều fan cho rằng lời bài hát như có ý "đá xéo" Goo Hye Sun. 

Chồng cũ công khai "đá xéo", Goo Hye Sun lại lộ trạng thái tinh thần bất ổn khi công khai bản thân là người thích được nhận sự chú ý - Ảnh 3.

Lời bài hát được cho là có phần giống với cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun: "Mẹ tôi không thích cô trong khi bà ấy thích tất cả mọi người. Và tôi không bao giờ muốn thừa nhận rằng tôi đã sai. Tôi bị cuốn vào công việc đến mức không còn nhìn thấy điều gì đang xảy ra nữa"... 

Chia sẻ
Đọc thêm