Sau màn khoe ngực khủng, Goo Hye Sun bất ngờ "đào" lại lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ về chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Hậu thông báo ly hôn Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã có thời gian khá khó khăn và liên tục đưa ra những thông tin "giật gân" trên mạng xã hội. Đến gần đây, cô dường như bình tâm hơn và tập trung vào cuộc sống riêng của mình thay vì tố cáo chồng cũ.

Tưởng mọi việc đã lắng xuống, mỗi người có một cuộc sống riêng thì mới đây, Goo Hye Sun trong một cuộc phỏng vấn đã lại nhắc đến chồng cũ.

Goo Hye Sun bày tỏ cảm giác sau khi hai người kết hôn: "Sau khi kết hôn, tôi không đóng nhiều phim, ngược lại công việc của chồng tôi thì ngày càng nhiều, nhưng cũng cần phải có người làm việc nhà. Chồng tôi đang tiến bộ nhưng tôi lại thụt lùi, nên tôi có cảm giác bị bỏ rơi. Lúc đầu tôi là tiền bối, anh ấy rất tôn trọng tôi. Việc nhà rất quan trọng nhưng dường như hoàn toàn bị ngó lơ, tôi cũng giống như vì không có một chân mà bị vứt bỏ vậy".

Lựa thời điểm mọi thứ đã lắng xuống, Goo Hye Sun bất ngờ "đào" lại lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cho biết điều làm cô khó chịu nhất là Ahn Jae Hyun mang chuyện riêng tư của hai vợ chồng đi nói với những người trong công ty. Còn hiện tại, cô và chồng cũ không cần thiết phải gặp nhau nữa. Goo Hye Sun cũng khẳng định rằng ly hôn là điều chắc chắn.

Chia sẻ về tình hình hiện tại của mình, Goo Hye Sun cho biết cô đã bình thường trở lại. Tuy nhiên, thời gian đầu công bố tin ly hôn, vì cô nhận quá nhiều sự công kích nên người nhà rất lo lắng, thậm chí bố mẹ còn tưởng cô sẽ chết.

Lựa thời điểm mọi thứ đã lắng xuống, Goo Hye Sun bất ngờ "đào" lại lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun - Ảnh 3.

"Vì tôi đã làm một chuyện mà bình thường không bao giờ làm nên người nhà đều cảm thấy kinh ngạc và lo lắng, họ nói không thể để tôi ở một mình, lúc đầu chị gái đến ở cùng tôi một tuần, sau đó mẹ cũng đến ở bệnh viện khoảng một tháng. Sau khi tiếp nhận tư vấn, bây giờ tâm trạng tôi đã bình tĩnh trở lại", Goo Hye Sun chia sẻ

Chia sẻ
Đọc thêm