Goo Hye Sun bất ngờ hé lộ chi tiết ai nghe cũng phẫn nộ: Cầu xin Ahn Jae Hyun hoãn công bố ly hôn vì mẹ bị u não nhưng chồng cũ phũ phàng từ chối

Chia sẻ của Goo Hye Sun nhận phải 2 luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, tờ Xports News đã đăng tải một phần chia sẻ của Goo Hye Sun về chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun. Được biết, đây là chia sẻ của Goo Hye Sun trong bài phỏng vấn với tạp chí mới được tiết lộ. Trong bài phỏng vấn, Goo Hye Sun giãi bày về lý do tại sao có muốn trì hoãn ly hôn cũng như có những bài đăng có phần "rồ dại" trên mạng xã hội. 

Goo Hye Sun bất ngờ hé lộ chi tiết ai nghe cũng phẫn nộ: Cầu xin Ahn Jae Hyun hoãn công bố ly hôn vì mẹ bị u não nhưng chồng cũ phũ phàng từ chối  - Ảnh 1.

Goo Hye Sun chia sẻ: "Mẹ tôi bị chẩn đoán u não, nhưng Ahn Jae Hyun chỉ muốn đẩy nhanh chóng quá trình công khai ly hôn của chúng tôi. Mẹ tôi bị sốc vì tin tức này nên tôi đã yêu cầu anh ta lùi việc công bố lại sau 1 tuần so với dự kiến, nhưng anh ta đã từ chối. Tôi vô cùng thất vọng về Ahn Jae Hyun".

Vì quá tức giận và thất vọng nên Goo Hye Sun đã có những chia sẻ ầm ĩ trên Instagram của mình bởi cô cho rằng đây là nơi duy nhất cô có thể chia sẻ. 

Goo Hye Sun bất ngờ hé lộ chi tiết ai nghe cũng phẫn nộ: Cầu xin Ahn Jae Hyun hoãn công bố ly hôn vì mẹ bị u não nhưng chồng cũ phũ phàng từ chối  - Ảnh 2.

Goo Hye Sun cũng cho hay, cô hiểu rằng mọi người luôn cho rằng cô là một người bất thường. Cô cũng thừa nhận, trên một vài phương diện cô không có tính cách bình thường như những người khác. Nguyên nhân cũng là do cô hoạt động giải trí từ khá lâu, cuộc sống cũng khác xa với những người làm công việc bình thường. 

Về phía mình, Goo Hye Sun cũng cố gắng không để ý kiến của số đông chi phối cảm xúc của chính mình.

Nguồn: Xports News

Chia sẻ
Đọc thêm