Đọ sắc bên hai nàng Hậu đang "gây sốt" hiện nay, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê ăn mặc giản dị hơn nhưng vẫn xinh đẹp không kém

Dù mới sinh nở chưa lâu nhưng khi đứng cạnh Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lan Khuê vẫn xinh đẹp và thần thái chẳng hề lép vế.

Sau thời gian nghỉ dưỡng thai, sinh con thì Lan Khuê đã bắt đầu rục rịch trở lại với công việc khi xuất hiện trong một số sự kiện.

Mới đây, "hot mom" của showbiz Việt đã có cuộc hội ngộ với hai đàn em là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên trong một buổi tiệc. Được biết, Khánh Vân và Kim Duyên đều là hai đàn em thân thiết với Lan Khuê bởi trước khi đăng quang từng là người mẫu.

Trong loạt ảnh chụp chung với 2 nàng Hậu đang được quan tâm nhất nhì hiện nay, Lan Khuê cho thấy nhan sắc "gái một con" không tầm thường của mình. Cô chỉ diện trang phục đơn giản với áo kiểu và quần tây, không váy áo lồng lộn nhưng vẫn tỏa sáng với thần thái và nhan sắc đằm thắm khi đứng cạnh Hoa hậu lẫn Á hậu.

Đọ sắc bên hai nàng Hậu đang "gây sốt" hiện nay, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê ăn mặc giản dị hơn nhưng vẫn xinh đẹp không kém - Ảnh 2.

Lan Khuê thân thiết bên Hoa hậu Khánh Vân

Đọ sắc bên hai nàng Hậu đang "gây sốt" hiện nay, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê ăn mặc giản dị hơn nhưng vẫn xinh đẹp không kém - Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên cũng là một đàn em mà cô rất quý mến

Đọ sắc bên hai nàng Hậu đang "gây sốt" hiện nay, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê ăn mặc giản dị hơn nhưng vẫn xinh đẹp không kém - Ảnh 4.

"Mẹ 1 con" Lan Khuê rạng rỡ và xinh đẹp không kém Hoa hậu Khánh Vân

Đọ sắc bên hai nàng Hậu đang "gây sốt" hiện nay, "mẹ bỉm sữa" Lan Khuê ăn mặc giản dị hơn nhưng vẫn xinh đẹp không kém - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm