Goo Hye Sun vẫn chưa "buông tha" Ahn Jae Hyun, lần này còn lên hẳn truyền hình tố chồng cũ cố ý chèo kéo dư luận

Trong cuộc phỏng vấn trên TV Chosun, Goo Hye Sun đã nói về việc Ahn Jae Hyun và Dispatch kết hợp với nhau để đảo chiều dư luận, khiến cô không thể phản kháng.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tưởng chừng như đã kết thúc từ lâu nhưng cứ mỗi khi lắng xuống, nữ diễn viên lại có động thái khiến dân tình chú ý trở lại câu chuyện này.

Mới đây, "nàng cỏ" đã xuất hiện trên TV Chosun với vai trò khách mời của một chương trình phỏng vấn. Tại đây, cô thoải mái tiết lộ mọi thứ về vụ lùm xùm hôn nhân giữa mình và Ahn Jae Hyun cũng như chia sẻ những suy nghĩ trực tiếp thay vì nói trên mạng xã hội như trước.

Goo Hye Sun vẫn chưa "buông tha" Ahn Jae Hyun, lần này còn lên hẳn truyền hình tố chồng cũ cố ý chèo kéo dư luận - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc những đoạn tin nhắn tranh cãi giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bị Dispatch tung ra, Goo Hye Sun cho biết đó là do chồng cũ chủ động hé lộ với truyền thông và hai bên bắt tay nhau để "dập" cô. Nữ diễn viên cũng cho rằng mục đích của việc tung những đoạn tin nhắn là để hướng dư luận suy nghĩ theo cách mà Ahn Jae Hyun và Dispatch muốn.

"Tôi không ngờ anh ta lại hé lộ đoạn chat riêng với truyền thông. Đã có nhiều chuyện xảy ra với vợ chồng tôi suốt 2 năm qua. Tôi không thể liên lạc với anh ta trong 2 tháng và toàn bộ cuộc cãi vã lúc đó đã bị tung lên Dispatch. Nếu chỉ đọc đoạn chat mà không biết rõ hoàn cảnh phía sau thì nó hoàn toàn như thể tôi đang công kích anh ta", Goo Hye Sun nói.

Một đoạn trong số những tin nhắn giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bị Dispatch tung ra

Goo Hye Sun vẫn chưa "buông tha" Ahn Jae Hyun, lần này còn lên hẳn truyền hình tố chồng cũ cố ý chèo kéo dư luận - Ảnh 4.

Nữ diễn viên phân tích rằng số đông công chúng thường có xu hướng tin theo những thông tin mà Dispatch tung ra, vì vậy cô không thể thắng được trong cuộc chiến ly hôn này. Ahn Jae Hyun đã buộc cô phải đồng ý ly hôn bằng cách kết hợp với truyền thông khiến cô không thể lên tiếng.

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng khẳng định cô không ly hôn vì tiền như những gì đoạn chat phản ánh. "Tôi không có ý nói rằng bản thân sẽ ly dị nếu anh ta đưa tôi tiền", cô nói. Theo "nàng cỏ", đó chỉ là cách mà cô biểu đạt mong muốn không ly dị của mình.

Nguồn: TV Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm