4 tháng sau lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người bí ẩn

Hồi tháng 8 vừa qua, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến cộng đồng mạng và giới truyền thông đau đầu trước cuộc chiến ly hôn không hồi kết.

Mới đây, Goo Hye Sun đã đăng tải lên trang cá nhân một số bức ảnh tự sướng đồng thời gửi lời chúc ngủ ngon tới mọi người. Trong ảnh, "vợ cũ Ahn Jae Hyun" xuất hiện với gương mặt mộc không trang điểm khoe làn da trắng và mịn màng. Nhiều người hâm mộ để lại bình luận dưới bài đăng của cô. 

Trong số này có một netizen không ngần ngại ngỏ lời cầu hôn Goo Hye Sun. Phản ứng lại, Hye Sun trả lời một cách dứt khoát: “Hiện tại thì không”. Mặc dù không được Goo Hye Sun chấp nhận lời cầu hôn nhưng netizen này vẫn thể hiện sự kiên trì của mình bằng việc tuyên bố: “Sẽ chờ đợi”. Có vẻ như đối với Goo Hye Sun hiện giờ việc tiến thêm bước nữa quả là khó khăn, khi cô vừa trải qua một cuộc hôn nhân đau khổ bên chồng trẻ.

4 tháng sau lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người bí ẩn - Ảnh 2.

4 tháng sau lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ một người bí ẩn - Ảnh 3.

Hồi tháng 8 vừa qua, Goo Hye Sun gây xôn xao mạng xã hội khi tố Ahn Jae Hyun muốn bỏ cô. Anh thường xuyên uống say, chê diện mạo của vợ và còn ngoại tình với bạn diễn. Ahn Jae Hyun sau đó phủ nhận thông tin ngoại tình, cho biết Goo Hye Sun đòi anh bồi thường tiền mặt và nhà. Vì không thống nhất được thỏa thuận ly dị mà Ahn Jae Hyun quyết định nhờ pháp luật giải quyết tranh chấp. Phía Goo Hye Sun cũng gửi các chứng cứ lên tòa án về chuyện Jae Hyun không chung thủy.

Chia sẻ
Đọc thêm