Hậu lùm xùm ly hôn, Goo Hye Sun khoe ảnh ngực khủng đáp trả lại lời chê bai ngực nhỏ trước đây của chồng cũ

Với loạt ảnh mới này, Goo Hye Sun được nhận xét là đã tăng cân quá đà.

Sau ồn ào ly hôn với Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun cũng ít xuất hiện trước công chúng hơn. Thế nhưng mỗi lần cô nàng có động thái mới là lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng. Cụ thể, loạt ảnh selfie của "nàng Cỏ" được chia sẻ mới đây một lần nữa đã khiến netizen phải bất ngờ trước sự thay đổi về nhan sắc của cô nàng.

Goo Hye Sun khoe ảnh mới đáp trả lại lời nhận xét ngực nhỏ trước đây của chồng trẻ? - Ảnh 1.

Ngày 26/11, Goo Hye Sun đã đăng tải loạt ảnh mới sau khi kết thúc công việc trên trang mạng xã hội của mình. Ngoài nước da mịn màng, trắng trẻo không tỳ vết, điều mà cộng đồng mạng chú ý đến lại là sự "lột xác" đáng kinh ngạc về ngoại hình của nữ diễn viên.

Goo Hye Sun khoe ảnh mới đáp trả lại lời nhận xét ngực nhỏ trước đây của chồng trẻ? - Ảnh 2.

Goo Hye Sun khoe ảnh mới đáp trả lại lời nhận xét ngực nhỏ trước đây của chồng trẻ? - Ảnh 3.

Có thể thấy, Goo Hye Sun đã tăng cân rõ rệt khi khuôn mặt trở nên tròn trịa và bầu bĩnh hơn trước rất nhiều. Thậm chí, vòng một bị lộ ra khi chụp selfie cũng được mọi người nhận xét là quá quyến rũ và căng tròn.

Được biết, trước đây Goo Hye Sun từng bị chồng cũ chê bai vì ngực nhỏ, không quyến rũ. Chính vì thế mà netizen cho rằng, phải chăng sự thay đổi này chính là câu trả lời dành cho lời nhận xét khiếm nhã của Ahn Jae Hyun?

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm