Goo Hara bật khóc nức nở suốt livestream, liên tục chắp tay: Sulli à, xin lỗi vì chị không thể đi cùng em

Bạn thân qua đời không lâu sau khi chính bản thân mình tự tử không thành, Goo Hara có lẽ đang chịu sự đả kích tâm lý rất lớn.

Không lâu sau khi Sulli qua đời, Goo Hara đã có dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy xót xa về người bạn thân của mình. Tròn 1 ngày Sulli bước sang thế giới khác, Goo Hara đã đủ can đảm trò chuyện với người hâm mộ thông qua livestream trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, Hara vốn đã là người mang vết sẹo tâm lý từ trước, cộng thêm vụ việc quá đột ngột từ Sulli nên cô không thể gắng gượng và đã bật khóc nức nở ngay khi lên sóng. Đôi mắt sưng vù của Hara cho thấy có lẽ cô đã khóc rất nhiều từ trước đó. Ám ảnh hơn là hành động liên tục xoa tay và nói lời xin lỗi Sulli của Hara.

Đôi mắt sưng vù và gương mặt tiều tụy của Goo Hara

Goo Hara bật khóc nức nở suốt livestream, liên tục chắp tay nói xin lỗi Sulli - Ảnh 2.

Cô không thể kìm được nước mắt khi nhớ đến Sulli

Goo Hara bật khóc nức nở suốt livestream, liên tục chắp tay nói xin lỗi Sulli - Ảnh 3.

Goo Hara bật khóc nức nở suốt livestream, liên tục chắp tay nói xin lỗi Sulli - Ảnh 4.

Liên tục xoa tay và xin lỗi người bạn quá cố

Trong suốt đoạn livestream, Goo Hara lặp đi lặp lại những câu: "Sulli à xin lỗi vì chị không thể đi, xin lỗi vì chỉ có thể nói lời từ biệt thế này. Hãy thực sự sống theo ý nguyện của em... làm những gì mình muốn và sống tốt nhé. Chị cũng sẽ sống hết mình đến khi... Mọi người à mình vẫn ổn. Vì một người em từng vô cùng thân thiết với mình là Sulli đã qua đời, mình muốn thay mặt em ấy gửi lời chào cuối nên mới quay live này đến mọi người. Xin lỗi ạ. Xin đừng lo lắng nhé... Sulli à tạm biệt em".

Hình ảnh đau đớn và bất lực của Goo Hara khiến ai cũng vô cùng thương xót cho không chỉ Sulli mà còn cả người chị thân thiết này của cô.

Goo Hara bật khóc nức nở suốt livestream, liên tục chắp tay nói xin lỗi Sulli - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm