Liên tục cầu cứu và mong công ty có hành động pháp lý với những bình luận ác ý, Sulli chỉ nhận được sự thụ động từ SM

Sulli đã phải trải qua một thời gian khó khăn khi liên tục chịu đựng những lời bình luận ác ý từ một bộ phận cư dân mạng.

Giới truyền thông Hàn Quốc liên tục đăng tải những thông tin bên lề liên quan tới cái chết bất ngờ của Sulli - cựu thành viên F(x). Mới đây, một nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ rằng, Sulli đã phải trải qua một thời gian khó khăn khi liên tục chịu đựng những lời bình luận ác ý từ một bộ phận cư dân mạng. 

Liên tục cầu cứu và mong công ty có hành động pháp lý với những bình luận ác ý, Sulli chỉ nhận được sự thụ động từ SM - Ảnh 1.

Cựu thành viên F(x) đã truyền đạt nguyện vọng mong công ty sẽ có hành động pháp lý nhằm giải quyết những bình luận ác ý nhắm vào cô trong suốt thời gian qua. Nguồn tin nhấn mạnh, nếu SM Entertainment phản ứng mạnh mẽ và quyết liệt hơn với vấn đề mà Sulli đang gặp phải, hoặc họ có thể giải tỏa áp lực tâm lý đang đè lên nữ thần tượng, thì tình huống tồi tệ nhất đã không xảy ra.

Trang Sina cho biết thêm, thể theo sự đồng ý của gia đình, một nhân viên từ Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi, thành phố Seongnam chia sẻ với truyền thông rằng: "Căn cứ vào kết quả thẩm định hiện trường, không có bất cứ dấu vết nào của việc có kẻ xâm nhập. Dưới sự đồng ý của người nhà, việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân cái chết là gì".

Liên tục cầu cứu và mong công ty có hành động pháp lý với những bình luận ác ý, Sulli chỉ nhận được sự thụ động từ SM - Ảnh 2.

Ngoài ra, còn có thông tin ngoài lề cho biết tại hiện trường có phát hiện được tờ giấy viết tay của Sulli, tuy nhiên phía cảnh sát cho biết: "Chúng tôi không thể tiết lộ nội dung cụ thể của dòng nhắn để lại này".

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm