Giữa lúc cả châu Á bàng hoàng trước cái chết của Sulli, Hollywood cũng náo loạn không kém vì tài tử Avengers dọa giết vợ rồi tự tử bằng súng

Nam diễn viên thủ vai Hawkeye trong "Avengers" trước đó cũng có hành động say xỉn, đe dọa bằng súng tới vợ.

Cuộc hôn nhân của Jeremy Renner - nam diễn viên thủ vai Hawkeye trong siêu phẩm "Avengers" và vợ Sonni đã đi đến hồi kết khi tòa phán xét ly hôn hoàn tất. Tuy nhiên, giữa hai người lại nổ ra một cuộc chiến mới khi giành quyền nuôi con.

Giữa lúc cả châu Á bàng hoàng trước cái chết của Sulli, Hollywood cũng náo loạn không kém vì tài tử Avengers dọa giết vợ rồi tự tử bằng súng - Ảnh 1.

Được biết, hai người có một cô con gái chung, năm nay 6 tuổi tên là Ava. Theo thông tin từ TMZ, Sonni đã tố cáo lên tòa án về việc Jeremy thường xuyên say xỉn, dẫn các cô gái về nhà trước sự chứng kiến của con gái.

Đáng sợ nhất là hành động dọa tự tử trước mặt vợ bằng súng. Nam diễn viên dí súng vào họng rồi sau đó bắn lên trần nhà, bất chấp con gái đang nằm ngủ ở căn phòng bên cạnh.

Kèm với lời tố cáo của vợ cũ Jeremy là loạt bằng chứng bằng tin nhắn mà nam diễn viên đã nói chuyện với cô.

Giữa lúc cả châu Á bàng hoàng trước cái chết của Sulli, Hollywood cũng náo loạn không kém vì tài tử Avengers dọa giết vợ rồi tự tử bằng súng - Ảnh 2.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con đang trong giai đoạn căng thẳng khi nam diễn viên "Avengers" phủ nhận cáo buộc từ vợ, cho rằng cô đang có mục đích khác khi đưa ra những thông tin đó. Đồng thời anh ủy thác toàn bộ sự việc vào quá trình phân xử của tòa án.

Giữa lúc cả châu Á bàng hoàng trước cái chết của Sulli, Hollywood cũng náo loạn không kém vì tài tử Avengers dọa giết vợ rồi tự tử bằng súng - Ảnh 3.

Hiện tại, vợ cũ Sonni của Jeremy đã đưa ra hai kiến nghị lên tòa: một là để cô nuôi con một cách độc lập, hai là nếu Jeremy muốn nuôi con thì cần có sự giám sát.

Nguồn: TMZ

Chia sẻ
Đọc thêm