"Thanh xuân có bạn 2": Trước khi ghép cặp với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn

N.T.T,
Chia sẻ

Sau khi tham gia chương trình "Thanh xuân có bạn 2", Ngu Thư Hân bị cộng đồng mạng phát hiện từng có một nụ hôn đồng giới trong quá khứ.

Ngu Thư Hân là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất của chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You). Sau khi tham gia chương trình, thí sinh này vướng lùm xùm cố tình ghép couple với Thái Từ Khôn.

Sự nổi tiếng bất ngờ khiến quá khứ của Ngu Thư Hân trở thành chủ đề quan tâm trong dư luận. Nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện nữ diễn viên từng có nụ hôn đồng giới trên màn ảnh. 

Ngu Thư Hân và Dương Chi Doanh đã có một màn khóa môi đáng nhớ trong bộ phim Bạn thân mến. Nội dung bộ phim chủ yếu khắc họa cuộc sống và tình bạn của năm cô gái xa lạ sống chung một nhà.

Màn khóa môi của Ngu Thư Hân và Dương Chi Doanh trong phim Bạn thân mến.

Trong phim, Ngu Thư Hân đảm nhiệm vai Trần Thần Thần - một sinh viên đại học. Trần Thần Thần và Nghê Cẩn là cặp chị em thân thiết trong ngôi nhà chung. Thế nhưng, mối quan hệ lại bắt đầu rạn nứt khi Trần Thần Thần phát hiện Nghê Cẩn làm nghề “gái bao” chuyên cặp kè với các đại gia. Chính vì vậy, cô tỏ ra khinh thường người chị của mình. 

Trước khi ghép couple với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn táo bạo - Ảnh 3.

Ngu Thư Hân đóng vai Trần Thần Thần.

Trước khi ghép couple với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn táo bạo - Ảnh 4.

Dương Chi Doanh đóng vai Nghê Cẩn.

Dù biết mọi người ghét bỏ mình nhưng Nghê Cẩn vẫn quyết định tiếp tục sống trong ngôi nhà chung. Thế nhưng, các thành viên đều cho rằng nghề nghiệp “gái bao” của Nghê Cẩn sẽ lây lan những căn bệnh tình dục. Chính vì vậy, bốn cô gái thường xuyên tỏ ra kỳ thị Nghê Cẩn. Khi thấy Nghê Cẩn cầm cốc nước của mình, Trần Thần Thần đã chạy đến cướp lại. Sau đó, cô rửa lại cốc nước và nặng lời với Nghê Cẩn: “Chị hẹn hò với nhiều người đàn ông như vậy nên miệng chắc chắn rất bẩn". Trước lời nhục mạ, Nghê Cẩn thể hiện sự tức giận bằng cách cưỡng hôn Trần Thần Thần.

Trước khi ghép couple với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn táo bạo - Ảnh 5.

Trước khi ghép couple với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn táo bạo - Ảnh 6.

Trước khi ghép couple với Thái Từ Khôn, Ngu Thư Hân từng bị bạn diễn đồng giới cưỡng hôn táo bạo - Ảnh 7.

Sau khi chương trình Thanh xuân có bạn 2 phát sóng, màn khóa môi đồng giới này đã nhận được nhiều chú ý. Cộng đồng mạng xứ Trung bày tỏ bất ngờ về sự táo bạo của Ngu Thư Hân. Ngu Thư Hân sinh năm 1995, được biết đến với vai Thái Mẫn Mẫn trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Trước đó, nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim như Quân sư liên minh, Bạn thân mến, Bạn trai vi diệu của tôi 2. Ngu Thư Hân xuất thân phú nhị đại - thế hệ thứ hai thừa kế tài sản gia đình khi mẹ là doanh nhân giàu có sở hữu nhiều bất động sản. 

Chia sẻ