"Thanh xuân có bạn 2": Thí sinh rời khỏi show vì ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt

N.T.T,
Chia sẻ

Thân Băng, thí sinh bị tố cáo phá hoại hạnh phúc gia đình người khác đã có màn đáp trả gay gắt với Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) trong "Thanh xuân có bạn 2".

Trong tập 6 của chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You), Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) đều thể hiện sự phản đối về nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết".

Sau khi tổng duyệt sân khấu, Thái Từ Khôn cho rằng Thân Khiết không đủ tài năng để đảm nhiệm vị trí trung tâm: “Bạn Thân Khiết đúng không nhỉ? Nãy giờ tôi phải căng mắt tìm vị trí trung tâm, vì cảm thấy Thừa Tuyển giống trung tâm hơn. Thế nên, tôi muốn Thân Khiết nghĩ xem làm thế nào mới khiến khán giả nhớ tới được bạn. Làm sao để mọi người biết bạn mới là vị trí trung tâm của bài hát này”.

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 2.

Ngay lập tức, Thân Băng - chị ruột của Thân Khiết đã lên tiếng bảo vệ em gái bằng cách đáp trả Thái Từ Khôn: “Em có vài lời muốn nói hộ em gái thứ tư của mình. Vừa rồi anh hỏi em ấy có bị đả kích gì không? Em thấy Thân Khiết đang có cảm giác rất thất vọng. Mấy ngày hôm nay câu mà chúng em nghe nhiều nhất chính là "đổi vị trí trung tâm đi". Thế nhưng, em cảm thấy vị trí trung tâm là của em ấy. Bởi vị trí này thông qua thi đấu mới có được”. 

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 3.

Thế nhưng, Thái Từ Khôn lại chỉ ra sự bất công của cuộc thi đấu này: “Là do các bạn đông người nên đều bỏ phiếu cho cô ấy”. Ngay sau đó, Thân Băng đã phủ nhận khi khẳng định em ruột chiến thắng dựa trên năng lực bản thân. Tuy nhiên, Thái Từ Khôn vẫn thẳng thắn nhắc nhở: “Tôi hiểu bạn là chị gái nên muốn quan tâm đến cảm nhận của em mình. So với lời nói, dùng thực lực sân khấu để chứng minh càng tốt hơn”. 

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Lisa cũng có những ý kiến tương đồng với Thái Từ Khôn khi cho rằng Vương Thừa Tuyển phù hợp vị trí trung tâm hơn Thân Khiết: “Nói thật thì bạn Thân Khiết không khiến mình chú ý lắm. Nhưng bạn Thừa Tuyển làm rất tốt, kể cả biểu cảm, ánh mắt rồi phong thái đều ổn. Còn bạn Thân Khiết muốn làm vị trí trung tâm thì còn phải tiến bộ, học hỏi nhiều. Bạn nghĩ kĩ đi nhé, xem bản thân có phải người phù hợp cho vị trí trung tâm không?”.

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 5.

Trước đó, Thân Khiết và ba chị em sinh tư lập thành nhóm “Băng Thanh Ngọc Khiết” tham gia chương trình. Trải qua vòng đánh giá năng lực, nhóm bốn chị em ruột này và Vương Thừa Tuyển được sắp xếp vào chung một đội trình diễn. Nhằm mục đích tìm ra vị trí trung tâm, Thân Khiết và Vương Thừa Tuyển đã thi đấu trực tiếp. Kết quả dựa trên số phiếu của các thành viên. 

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 6.

Toàn bộ nhóm “Băng Thanh Ngọc Khiết” đều bầu chọn cho em ruột. Dù sở hữu tài năng nổi bật hơn nhưng Vương Thừa Tuyển vẫn không thể chiến thắng. Sau khi chương trình phát sóng, bốn chị em sinh tư “Băng Thanh Ngọc Khiết” bị chỉ trích chèn ép Vương Thừa Tuyển. Cách đây không lâu, Thân Băng - người đứng ra đáp trả Thái Từ Khôn đã rời khỏi chương trình. Thí sinh này bị tố cáo phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Thí sinh rời khỏi show vì tội ngoại tình bị Thái Từ Khôn và Lisa (BLACKPINK) chỉ trích thẳng mặt - Ảnh 7.

Thân Băng.

Chia sẻ