Giật mình phát hiện bí mật trong điện thoại của chồng

Dù nhật ký cuộc gọi, tin nhắn trong điện thoại của chồng luôn bị xóa sạch nhưng một ngày, các bà vợ vẫn giật mình phát hiện những bí mật động trời bên trong nó: các nhắn tin à ơi gái gú, tán tỉnh người thứ 3 hoặc có ảnh gái lạ...

Chưa bao giờ Dung, 27 tuổi (Hàng Chiếu, HN) lại đau khổ và buồn như lúc này. Hiện bà mẹ một con xinh đẹp này đang không biết phải xử trí ra sao với những bí mật vừa phát hiện bên trong chiếc điện thoại của chồng mình.

Hơn 2 năm vợ chồng là hơn 2 năm Dung chẳng bao giờ thèm đếm xỉa đến điện thoại của chồng. Có nhiều hôm 12h đêm, anh xã vẫn có tin nhắn lạ, người phụ nữ này cũng chẳng quan tâm. Nói chung, Dung không bao giờ để ý hay săm soi hoặc vồ lấy điện thoại của chồng để kiểm tra như nhiều phụ nữ khác. 

Tin tưởng chồng là vậy, thế mà một lần chồng để quên điện thoại ở nhà, Dung buồn tay cầm vào máy check thì không khỏi giật mình. Trong điện thoại, có nhiều tin nhắn chồng Dung nhắn cho các gái lạ với những lời lẽ đong đưa: “Anh qua đón em đi ăn nhé, được không em?”, "Sao mấy hôm nay em biến đâu mất thế hả cưng? Nhớ em quá!"... Thậm chí có gái lạ, anh còn nhắn tin: "Khi nào, em chùn chân mỏi gối thì có thể tìm đến anh bất cứ lúc nào"...

Quá sốc và bực mình, Dung đem những vật chứng này ra đối chất. Ngay lập tức, chồng Dung cãi vợ lem lẻm. Anh một mực cho bị đàn bà cứ tự nhiên sấn vào chứ bản thân anh vô tội.

Mấy ngày trước, không yên lòng khi nghe chồng giải thích, lại nghi ngờ chồng có gì giấu giếm và khuất tất bên ngoài, người vợ này đã nhanh trí tìm cách cài đặt phần mềm giám sát điện thoại của chồng. Hai ngày đầu, thi thoảng kiểm soát qua phần mềm này, Dung thấy an tâm phần nào khi biết chồng đã ngoan.

Giật mình phát hiện bí mật trong điện thoại của chồng 1
Nghi ngờ chồng khuất tất bên ngoài, nhiều người vợ như Dung nhanh trí tìm cách cài đặt phần mềm giám sát điện thoại của chồng trong âm thầm và giật mình phát hiện nhiều bí mật riêng

Nhưng bỗng 2 ngày trước, có tin nhắn của gái lạ gửi cho chồng Dung xin làm quen. Đọc nó, bản thân Dung cũng không biết hai người quen từ trước hay là một cô gái mà chồng Dung mới gặp nữa. Check phần trả lời, Dung thấy chồng cũng reply không thiếu một tin nhắn nào của gái. Vừa nói chuyện được 2 ngày thì "gái lạ" kia cũng buông lời tán tỉnh. Đương nhiên, chồng Dung cũng tát nước theo mưa.

Dung thất vọng nói: “Đỉnh điểm nhất là 2 người ấy còn hẹn đi ăn trưa. Thế mà tối qua mình cố tình lấy điện thoại của chồng giả vờ kiểm tra xem còn các tin nhắn này không để có cách xử lý thì mọi tin nhắn đã bị anh xóa sạch, không còn một dấu hiệu nào".

Cũng như nhiều phụ nữ khác khi phát hiện ra bí mật trong điện thoại của chồng, ngoài sự đau khổ, thất vọng về chồng, Dung cũng muốn tìm cách dập tắt chuyện này trước khi nó đi quá xa mà không biết phải bắt đầu từ đâu.

Thanh Minh, 28 tuổi (Thường Tín, HN) bị chồng cắm cho cái sừng dài vì không chỉ 1 lần mà đã đến 3-4 lần người vợ trẻ này bị chồng cắm sừng. Nếu không nhờ cái điện thoại và yahoo của chồng thì Minh cũng không biết bị chồng cắm sừng đến bao giờ. Giờ đây, tuy chưa dám manh động nhiều nhưng hàng ngày Minh cũng đang biến bản thân thành kẻ tội đồ cứ phải lén lút xâm phạm sự riêng tư của chồng.

Biết điều này là xấu hổ, là không nên với một người vợ. Nhưng với Minh, đó đang là cách duy nhất để có thể giúp cô dõi theo những bí mật bên trong chiếc điện thoại và nick yahoo của chồng mình.

Chẳng là một lần, tình cờ Minh biết được pass điện thoại và nick yahoo của chồng. Nhưng lâu nay Minh cứ giả vờ không biết. Ban đầu vì tò mò nên cô vào kiểm tra. Song, khi vào, cô mới biết sự dối trá trắng trợn của chồng.

Người phụ nữ đau khổ này kể lại: "Lần chồng lừa dối mình mới đây nhất là anh nói dối vợ có chuyên gia nước ngoài về training cho nhóm kỹ thuật của anh. Anh bảo mình anh sẽ rất bận, không thể về ăn cơm nhà trong vòng 1 tuần vì còn phải đưa nhóm chuyên gia đi ăn". 

Ban đầu, nghe chồng nói vậy, Minh cũng tin lấy tin để. Nhưng ngấm ngầm theo dõi qua điện thoại của chồng, Minh thấy mọi chuyện không đơn giản. Mấy hôm đầu Minh có thấy chồng chụp ảnh cùng cả nhóm bạn đi hát karaoke thật. Song, trong đó, Minh cứ ấn tượng với một cô gái mặc hở hang ngồi sát bên cạnh chồng cô.

Sau mấy hôm nghĩ đã đến ngày đoàn chuyên gia đã về nước, Minh lại kiểm tra máy của chồng thì sốc toàn tập khi thấy chồng chụp rất nhiều ảnh cho một cô gái. Điều đáng nghi là những bức ảnh này được chồng Minh tự chụp lại ở nhiều địa điểm và thời gian khác nhau. 

“Xem ảnh của cô gái này mà mình choáng váng. Mình thấy họ đi ăn cùng nhau ở rất nhiều địa điểm. Chưa kể, góc độ chụp phải là người đối diện chụp cho. Thỉnh thoảng có những ảnh là người con gái đó lấy máy của chồng mình tự chụp cho mình" - Minh kể.

Theo như người phụ nữ này suy đoán thì: "Mình nghi là họ lại cặp lén lút và không đường hoàng. Vì suy đi nghĩ lại, nếu là bạn bè đi ăn thì có thể chụp vài kiểu cho nhau. Nhưng mình tin, bạn bè không thể đi ăn với nhau nhiều buổi như vậy. Trong khi xung quanh, không xuất hiện một bóng dáng bạn bè nào đi cùng".

Giật mình phát hiện bí mật trong điện thoại của chồng 2
Dù bị vợ đánh động, nhưng nhiều ông chồng vẫn già mồn cãi chày cãi cối

Để đánh động chồng, khi chồng về nhà, Minh giả bộ mượn điện thoại của chồng để gọi sang nước ngoài cho người dì. Sau đó, Minh giả vờ vô tình vào xem file ảnh. Nhưng khi chỉ xem được 2-3 kiểu đầu thì chồng Minh đã vội vã giựt điện thoại lại. 

Minh thản nhiên giả bộ hỏi cô gái nào trong máy thì chồng Minh tỏ vẻ giận dữ. Anh còn nói là thất vọng về cách xử sự của Minh. Chưa hết, chồng Minh còn cãi già với vợ rằng, nếu cần giải thích anh sẽ cho cô biết vào lúc khác. 

Thấy chồng làm việc mờ ám lại còn lên giọng trịch thượng, Minh bảo luôn: "Anh không cần phải giở trò với em. Cứ nói chuyện thẳng thắng xem nào. Có phải anh thích và có gì với con bé ấy không?”

Tưởng bắt tim đen được chồng nhưng chồng Minh cũng cao thủ không kém khi chơi gái rồi nhưng vẫn tỏ vẻ bị tổn thương bảo vợ: “Anh không làm gì có lỗi với em cả. Anh thật thất vọng về em quá”.

Cũng như Dung, Minh vẫn đang lúng túng chưa biết xử lý những bí mật bên trong chiếc điện thoại này thế nào thì chồng Minh đã nhanh chóng xóa mất những tấm ảnh đó.

Vì thế, hai ngày nay, cứ đi làm về nhà là Minh chỉ biết khóc. Đau khổ, nhưng cô cũng không biết phải làm thế nào với bí mật bên trong chiếc điện thoại của chồng? Minh đang chỉ biết im lặng và mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm.

Lời bàn:

Đàn ông đa phần vốn hám của lạ. Những người vợ nếu một ngày phát hiện bí mật trong điện thoại của chồng đừng quá đau lòng hay quá sốc. Càng không nên im lặng hay mặc kệ chồng muốn làm gì thì làm hoặc cho rằng chỉ thấy qua điện thoại thì tim chưa đau đớn.

Nếu rơi vào hoàn cảnh này, chị em hãy bình tĩnh và thực hiện kế hoạch "lạt mềm buộc chặt" để không bao giờ lép vế trước chồng, tìm cách thu phục chồng.

Chị em có thể nhắn tin cho chồng nói dạo này công việc nhiều nên bạn hơi nóng nảy, cáu gắt. Sau đó, nên tranh thủ mọi thời gian rảnh quan tâm đến chồng trong khoảng 1-2 tháng liền. Và tiếp sau, trong câu chuyện cởi mở giữa 2 vợ chồng, bạn có thể bắt đầu so sánh với những gái lạ bí mật kia một cách khéo léo.  

Nói chung, nên nhắc khéo để chồng ý thức được còn có người vợ đang muốn được dỗ dành, yêu thương mà đừng quá quan tâm đến xung quanh. Hãy chăm chút cho bản thân nhiều hơn và đòi hỏi chồng thường xuyên hơn để chồng không còn thời gian rảnh đi tán gái khác hay làm những chuyện ngoài luồng.


Chồng chụp ảnh "bậy" và gửi cho số máy lạ
Giật mình phát hiện bí mật trong điện thoại của chồng 3

Chia sẻ
Đọc thêm