Xinh đến khó tin sau khi giảm 20kg, cô gái này đã chứng minh: không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa giảm cân

Người ta thường nói, "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" nhưng với cô gái này thì phải thay đổi một chút, "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa giảm cân".

Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình ngày càng xinh đẹp. Đẹp thì sẽ được nhiều người chú ý, đẹp thì sẽ tự tin hơn trong giao tiếp… Thậm chí từng có một thời gian, "Đẹp thì có quyền" trở thành câu cửa miệng của nhiều người. Và giảm cân chính là một trong những việc làm đầu tiên khi muốn trở nên xinh đẹp.

Điều này là không phải bàn cãi bởi cân nặng luôn là vấn đề đáng quan tâm với bất cứ chị em nào. Đến mức, có nhiều người còn bị ám ảnh bởi hai chữ "giảm cân". Động lực thúc đẩy chị em quyết tâm đạt được mục đích này chính là những người đã hoàn toàn "lột xác" sau khi loại bỏ lớp mỡ thừa trên người. Cô gái dưới đây là một minh chứng sống cho điều này.

Mới đây, một cô gái đã khoe thành quả giảm cân của mình trong một nhóm kín trên Facebook khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ. Cô nàng đã tải bức hình trước và sau khi giảm cân cùng với chú thích:

"6 tháng luyện tập vất vả với chế độ ăn uống khắc nghiệt và thành quả của mình: từ 66kg còn 46kg. Mọi sự cố gắng nỗ lực đều xứng đáng.

Nhân đây mình cũng cảm ơn những người đã từng chê bai mình để giúp mình phấn đấu có được thành quả như ngày hôm nay."

Xinh đến khó tin sau khi giảm 20kg, cô gái này đã chứng minh: không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa giảm cân - Ảnh 1.

Bài đăng của Trần Thảo Anh thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Được biết cô gái này có tên Trần Thảo Anh đến từ Bắc Giang. Khi được hỏi về chế độ ăn uống và tập luyện cụ thể, cô nàng cho biết: "Mình không ăn cơm mà thay bằng rau xanh, hoa quả và thịt nạc. Đồ uống thì chỉ nước lọc và sữa không đường. Nhìn chung là mình loại hết hẳn tinh bột và giảm chất béo tối đa. Và một điều không thể thiếu là mình tập gym điều độ. Suốt 6 tháng trời, gần như mình không bỏ buổi tập nào."

Thảo Anh cũng chia sẻ về động lực giảm cân của mình: "Động lực khiến mình quyết tâm cao độ chính là những lời chê bai và dè bỉu ngoại hình của những kẻ ác miệng. Đó có thể là trêu đùa, có thể là ác ý nhưng tất cả đều làm cho mình bị tổn thương không ít. Vì vậy mình đã lấy đó làm động lực phấn đấu. Với cả mình cũng nghĩ rằng mình giảm cân để đẹp. Và đẹp cho chính mình nên mình cứ thế cố gắng thôi."

"Nhân đây, mình cũng muốn gửi tới các chị em đang muốn giảm cân rằng, gầy thì sẽ đẹp, gầy thì mặc cái gì cũng đẹp. Vì vậy mọi người hãy cố lên!", Thảo Anh động viên những người đang giảm cân.

Xinh đến khó tin sau khi giảm 20kg, cô gái này đã chứng minh: không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa giảm cân - Ảnh 2.

Vẻ ngoài hoàn toàn thay đổi của Thảo Anh sau khi giảm cân. (Ảnh NVCC)

Ngay sau khi những bức hình của cô nàng này được đăng tải, đã xuất hiện không ít luồng ý kiến của cư dân mạng. Hầu hết các chị em đều ngưỡng mộ và mong muốn cô nàng này sẽ chia sẻ bí quyết giảm cân:

"Giảm cân xong xinh quá! Mình cũng đang giảm cân mà không hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm không?", đây chính là ý kiến của nhiều chị em.

"Thật không thể tin được! Lột xác là có thật à?", nhiều dân mạng cũng khó tin với kết quả mà Thảo Anh đạt được.

Cũng có nhiều người đa nghi thì cho rằng cô gái này phẫu thuật thẩm mỹ hoặc hình ảnh đã qua chỉnh sửa. Thế nhưng, khi được hỏi thì Thảo Anh khẳng định, cô nàng hoàn toàn không trải qua 1 lần phẫu thuật nào, kể cả tiểu phẫu như cắt mí. Vì diện mạo quá thay đổi so với trước đây nên nhiều người nghi ngờ cũng khiến cô vô cùng khổ tâm.

6
6
4
4
5
5
2
2

Sự thay đổi trong suốt 6 tháng của Thảo Anh (Thứ tự trái sang phải, từ trên xuống dưới). Nhìn vào đây thì cũng đủ thấy gương mặt cô nàng này dần nhỏ lại và có nét hơn khi cân nặng giảm xuống. (Ảnh NVCC)

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, dù sửa hay không thì cô nàng cũng rất đáng được ủng hộ: "Người ta giảm được như vậy là tốt lắm rồi. Mình giảm có mười mấy kg mà còn nhịn ăn lên, nhịn ăn xuống. Không động viên được câu thì thôi, việc gì phải tranh cãi sửa với không sửa. Xấu thì bị coi thường, đẹp cũng không yên thân. Mệt quá!", bạn P.T.T.

Dù sao thì xinh đẹp cũng là mong muốn và quyền lợi của bất kì người nào, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, bất chấp những ý kiến tiêu cực khác, Thảo Anh vẫn đang rất nhiều chị em hỏi han cách giảm cân. Cô nàng này quả là đã xinh đẹp lên trông thấy phải không nào? Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không khiến mình trở nên xinh đẹp ngay từ bây giờ?

Chia sẻ
Đọc thêm