Đăng ảnh vợ mặc bikini trước và sau khi cưới, chồng trẻ khiến dân mạng cười té ghế nhưng mục đích lại vô cùng xúc động

Sau trào lưu "dùng chồng như phá" của hội chị em thì mới đây một anh chồng trẻ đã đăng tải hình ảnh vợ mình trước và sau khi cưới khiến cộng đồng mạng lại được phen cười nghiêng ngả.

Là phụ nữ, ai cũng ao ước được sở hữu gương mặt xinh đẹp và dáng người thon thả phải không nào? Khi còn là một cô gái trẻ, các chị em thường có thời gian làm đẹp, chăm sóc nhan sắc từ tắm trắng, làm tóc, làm nail đến tập gym ăn kiêng… Nhưng khi đã lấy chồng, phụ nữ thường bận trăm công nghìn việc, vừa đảm bảo việc cơ quan lại phải chu toàn chuyện gia đình thì thời gian đâu để duy trì vóc dáng xuân thì?

Sau những vất vả ấy, nếu may mắn gặp được anh chồng yêu thương vợ thì những thay đổi vẻ bên ngoài đó sẽ lại càng khiến các anh trân trọng người ngày đêm "đầu ấp tay gối" của mình hơn. Và anh chồng dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong một nhóm kín khá đông thành viên trên mạng xã hội, một anh chồng trẻ có tài khoản Facebook Hưng Nguyễn đã đăng tải hình ảnh vợ mình trước và sau khi cưới khiến cư dân mạng lại được phen cười nghiêng ngả. Kèm theo đó bức ảnh anh chồng hài hước này còn kèm theo:

"Trái: người yêu em 8 năm.

Phải: vợ em mới lấy 2 tháng.

Các bác cho em lời khuyên. Em hoang mang quá, không biết rồi cuộc đời sẽ đi về đâu..."

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, cùng một bộ bikini, hình ảnh bên trái là một cô gái với vóc dáng thon thả còn bên phải lại là một người phụ nữ có phần mập mạp hơn.

Đăng ảnh vợ mặc bikini trước và sau khi cưới, chồng trẻ khiến dân mạng cười té ghế nhưng mục đích lại vô cùng xúc động - Ảnh 1.

Chia sẻ hài hước của tài khoản Facebook có tên Hưng Nguyễn. (Ảnh chụp màn hình)

Theo chủ nhân của bài viết thì hình ảnh bên trái vợ anh chụp cách đây gần 1 năm và bên phải là khoảng 1 tháng trước. Chia sẻ về câu chuyện của mình, anh cho biết: "Bọn mình đã yêu nhau 8 năm và mới kết hôn được 2 tháng. Hiện tại bọn mình đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất của một cặp vợ chồng trẻ".

Đăng ảnh vợ mặc bikini trước và sau khi cưới, chồng trẻ khiến dân mạng cười té ghế nhưng mục đích lại vô cùng xúc động - Ảnh 2.

Anh Hưng và vợ mới lấy nhau được 2 tháng... (Ảnh NVCC)

Đăng ảnh vợ mặc bikini trước và sau khi cưới, chồng trẻ khiến dân mạng cười té ghế nhưng mục đích lại vô cùng xúc động - Ảnh 3.

... và đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ. (Ảnh NVCC)

Về bài đăng của mình, anh Hưng cho biết thêm: "Mình nói "hoang mang" thế thôi chứ thực ra mình rất thích vợ mình béo vì trông rất dễ thương. Mình cũng bảo trước với vợ mình trước khi đăng tải những hình ảnh này công khai trên mạng xã hội".

Khi được hỏi về mục đích khi đăng tải hình ảnh vợ, anh Hưng chia sẻ: "Mình không chỉ muốn giải trí vui vẻ mà còn hy vọng rằng các ông chồng sẽ biết nhìn lại vợ mình trước và sau khi cưới đã thay đổi thế nào. Từ đó các anh sẽ yêu thương và trân trọng vợ mình hơn".

Ở trên mạng xã hội là thế, ngoài đời anh Hưng cũng là một người chồng hài hước và tâm lý không kém. Anh đặt cho cô vợ của mình biệt danh là "trâu nước". Hàng ngày anh cũng thường xuyên san sẻ việc nhà cùng với vợ như lau nhà, nấu cơm…

Đăng ảnh vợ mặc bikini trước và sau khi cưới, chồng trẻ khiến dân mạng cười té ghế nhưng mục đích lại vô cùng xúc động - Ảnh 4.

Anh chồng trẻ trong câu chuyện là một người biết giúp đỡ vợ việc nhà. (Ảnh chụp màn hình)

Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi được đăng tải, hàng nghìn lượt like, bình luận đã xuất hiện phía dưới bài đăng này. Đa số đều mang tính chất vui vẻ như anh chồng trẻ hy vọng:

"Dùng như phá!", bình luận đùa vui của nhiều cư dân mạng dành cho anh chồng.

"Anh chồng chăm vợ khéo quá!", không ít người khen.

"Chị vợ vẫn xinh mà", có người thì khen chị vợ.

Hiện tại bức ảnh đang thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm