Giấc Mơ Của Mẹ tập 47: Nhan Phúc Vinh bị mẹ hiểu lầm

LỆ AN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Minh và My đều phải đối diện với vô số rắc rối ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 47.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 47 tiếp tục đẩy các nhân vật vào vô số những rắc rối, nhất là Minh (Nhan Phúc Vinh). Chồng cũ của Linh đã đến tận nhà bà Thanh (NSND Hồng Vân), bịa chuyện rằng Minh đang ngoại tình với vợ mình. Điều này khiến bà Thanh sốc vô cùng. Giữa đường lớn, bà la mắng Minh và Linh, khiến cho cả hai đều mất mặt với hàng xóm mà không biết rằng mình đã bị lừa.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 47: Nhan Phúc Vinh bị mẹ hiểu lầm - Ảnh 1.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 47: Nhan Phúc Vinh bị mẹ hiểu lầm - Ảnh 2.

Khang (Quốc Anh) cũng khổ sở với mẹ mình. Dù bị ép về nhà, ép chia tay My (Diễm My 9x) nhưng Khang vẫn khăng khăng ở lại nhà My, anh cũng thẳng thắn nói chuyện với mẹ. Thậm chí trong buổi hẹn với mẹ và Lam Anh, Khang còn tuyên bố thẳng thừng việc mình sẽ cưới My. Về phía My, cô cũng thẳng thắn đối diện với vấn đề của mình. Khi Khang tuyên bố chuyện kết hôn, My lập tức gọi bà Hồng là mẹ và nhấn mạnh việc mình sẽ bảo vệ tình yêu đời mình. Chuyện này khiến bà Hồng vô cùng tức tối.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 47: Nhan Phúc Vinh bị mẹ hiểu lầm - Ảnh 3.

Cùng lúc này, thân phận thật của Khang cũng bị bại lộ. Sau khi điều tra, ông Phát nhận ra Khang thực sự là con trai mình, ông vô cùng khao khát được nhận lại con

Giấc Mơ Của Mẹ tập 47: Nhan Phúc Vinh bị mẹ hiểu lầm - Ảnh 4.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

Chia sẻ
Đọc thêm