Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bênh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng

Thu Thảo, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Nhân vật Minh của Nhan Phúc Vinh lại gây thêm rắc rối cho bộ phim Giấc mơ của mẹ.

Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Giấc mơ của mẹ vẫn đang thu hút sự quan tâm từ khán giả. Trong tập 17, Minh (Nhan Phúc Vinh) bị Hùng phát hiện ra chuyện có quan hệ tình cảm với vợ sắp cưới của mình.

Theo đó, Hùng mang những bức ảnh chụp lại cảnh Minh đang hôn cô gái kia đến công ty để đối chất. Minh tỏ ra chẳng hề nao núng, nhìn Hùng nổi cơn tức giận và lao vào đánh mình. Đúng lúc này, bà Thanh (Hồng Vân) lại đến công ty với ý định mang bánh tặng cho các đồng nghiệp của con trai. Bà Thanh không hề biết rằng Minh và Hùng đang cãi nhau vô cùng căng thẳng.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 1.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 2.

Hùng và Minh cãi nhau tưng bừng ở công ty.

Thấy mẹ của Minh đến, Hùng lập tức mang những bức ảnh kia cho bà xem. Sau đó, Hùng còn dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm Minh. Hùng cho rằng Minh là kẻ bất tài vô dụng, đang cố gắng kiếm chác tiền tài, của cải từ cô vợ sắp cưới kia. Nghe qua câu chuyện, bà Thanh vô cùng bàng hoàng, tuy nhiên, bà vẫn đứng ra bênh vực, bảo vệ con trai. Theo bà Thanh thì dù Minh có làm sai hay làm đúng thế nào chăng nữa thì Hùng cũng không được mắng anh trước mặt bà.

Chứng kiến cảnh tượng bà Thanh nhất mực bảo vệ Minh, Hùng lại càng tức giận hơn. Hắn ta lao vào mắng bà Thanh và khiến Minh không thể nhịn được nữa. Minh đấm cho Hùng 1 cái rồi bỏ đi. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Minh sẽ không thể làm việc tại công ty luật do Hùng làm chủ nữa.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 3.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 4.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 5.

Bà Thanh ra sức bênh vực con trai.

Đêm hôm đó, Minh về nhà rất trễ. Anh mở bịch bánh mà bà Thanh làm lúc sáng ra, lấy 1 cái đưa lên miệng cắn rồi vừa ăn vừa khóc. Nhìn con trai khóc trong bóng tối, bà Thanh vô cùng đau lòng. Hơn ai hết, bà Thanh hiểu Minh muốn lập nghiệp, muốn nhanh chóng kiếm thật nhiều tiền nhưng vì không có đủ tiền mở văn phòng luật nên Minh mới chấp nhận làm nhân viên quèn. Bà Thanh thương con nhưng không biết làm cách nào để giúp con.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 6.

Giấc mơ của mẹ tập 17: Bà Thanh bệnh vực khi Minh (Nhan Phúc Vinh) bị sếp mắng  - Ảnh 7.

Minh vừa ăn bánh mẹ làm vừa khóc nức nở.

Còn Minh, anh không yêu gì cô vợ sắp cưới của Hùng. Minh tiếp cận cô gái chỉ vì muốn có tiền mở văn phòng luật. Minh làm như thế là đúng hay sai? Minh sẽ đối mặt với những chuyện gì trong thời gian tới?

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Giấc mơ của mẹ sẽ lên sóng vào các tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV2.

https://afamily.vn/giac-mo-cua-me-tap-17-ba-thanh-benh-vuc-khi-minh-nhan-phuc-vinh-bi-sep-mang-20220808233504844.chn
Chia sẻ
Đọc thêm