Dù đang ở Mỹ chăm cháu ngoại, "Bà U" Hồng Vân vẫn tung loạt series cực bá đạo

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những câu chuyện của series "Bà U bá đạo" đều được NSND Hồng Vân xây dựng bằng tình huống đời thực.

Sau sự thành công của series "Bà U bá đạo" đã nhận được rất nhiều lời khen về những câu chuyện đầy tình người cũng như những tình huống rất đời thường với đúng tinh thần mà NSND Hồng Vân mong muốn lan tỏa trong những sản phẩm đầy tính nhân văn từ kênh Hồng Vân Entertainment.

Với nền tảng chủ đạo về nhân văn trong "Bà U bá đạo 2" được đồng hành cùng những dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng như: Thái Sơn, Băng Tâm, Trung Nhựt, Ngọc Phước, Minh Mẫn, Hoàng Anh, Xuân Trúc, Phúc Lâm, An An... của sân khấu kịch Hồng Vân để các bạn có thêm kinh nghiệm và trải nghiệm chính cuộc sống đầy những cạm bẫy, mưu mô đi kèm với tình người để các bạn có thêm vốn sống.

Dù đang ở Mỹ chăm cháu ngoại, "Bà U" Hồng Vân tung loạt series cực báo đạo với những câu chuyện đáng suy ngẫm - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân tâm sự: "Với các series "Bà U bá đạo" thì Vân mong muốn giữ lại giá trị cốt lõi trong mỗi con người là nhân, lễ, nghĩa, trí, tín... nên những câu chuyện của series này đều được xây dựng bằng tình huống đời thực và nó thực đến nỗi những diễn viên tham gia cùng người xem đều thấy đây là tình huống mình đã vô tình nhìn thấy hay chứng kiến một lần trong đời.

Kinh nghiệm xử lý mới là "chất" của series này vì chúng ta chỉ cần nhìn sai thì sẽ không giải quyết được. Chính Vân cũng phải góp ý và chỉnh sửa mỗi tập quay trước khi onset nhằm xây dựng "Bà U bá đạo" thành một thương hiệu và để mọi người hiểu và yêu thương nhau hơn".

Dù đang ở Mỹ chăm cháu ngoại, "Bà U" Hồng Vân tung loạt series cực báo đạo với những câu chuyện đáng suy ngẫm - Ảnh 2.

Dù đang ở Mỹ chăm cháu ngoại, "Bà U" Hồng Vân tung loạt series cực báo đạo với những câu chuyện đáng suy ngẫm - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Anh nói thêm về vai diễn: "Một sự vinh dự khi tham gia "Bà U bá đạo" với NSND Hồng Vân là mình được học hỏi cách diễn xuất tại phim trường của người thầy đáng kính. Câu chuyện mình tham gia đã giúp cho Hoàng Anh trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Tình huống được giải quyết đúng với chữ bá đạo nhưng đầy tình người nếu bạn hiểu được giá trị thực của nó".

Dù đang ở Mỹ chăm cháu ngoại, "Bà U" Hồng Vân tung loạt series cực báo đạo với những câu chuyện đáng suy ngẫm - Ảnh 4.

Tập phim "Con Ma Game"

Tập phim "Thánh sửa xe"

Theo dõi series "Bà U bá đạo" vào ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần lúc 19 giờ 30 trên kênh Hồng Vân Entertainment.

https://afamily.vn/du-dang-o-my-cham-chau-ngoai-ba-u-hong-van-van-tung-loat-series-cuc-ba-dao-2022030318263261.chn
Chia sẻ
Đọc thêm