Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về

Thu Thảo, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chỉ vì bất cẩn mà Linh (Kim Nhã) đã gián tiếp tạo điều kiện cho kẻ gian lấy cắp tài liệu quan trọng của Minh (Nhan Phúc Vinh).

Trong những diễn biến mới nhất của phim truyền hình Giấc mơ của mẹ, nhân vật Minh (Nhan Phúc Vinh) khiến khán giả vừa thương vừa giận vì cách hành xử đầy mâu thuẫn.

Minh là luật sư tài giỏi, có chí cầu tiến, tuy nhiên anh lại mắc chứng sĩ diện cao, luôn cố chứng tỏ với đám bạn rằng mình rất ngầu nhưng kỳ thực luôn gặp khó khăn liên quan đến tài chính. Để có tiền mở văn phòng luật sư, Minh đã qua lại với Yến. Trong quá khứ, Yến từng là bạn gái cũ của Minh, tuy nhiên hiện tại, Yến đang có hôn ước cùng Hùng - kẻ luôn đối đầu với Minh trên mọi mặt trận.

Sau khi vụ việc Minh qua lại với Yến bị phát hiện, anh chàng đã nghỉ việc ở công ty do Hùng làm chủ. Tiếp đến, Yến giúp Minh mở văn phòng luật để tự lập sự nghiệp riêng. Cùng thời điểm này, do sự hiểu nhầm, Minh đã vô tình tuyển Linh (Kim Nhã) làm trợ lý bất chấp việc năng lực của cô vô cùng hạn chế.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 1.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 2.

Hùng lợi dụng sự cả tin, vụng về của Linh để xem trộm mật khẩu mở két sắt.

Linh tuy hiền lành, thật thà nhưng đầu óc không được thông minh, lại làm việc theo kiểu quên trước quên sau, thường xuyên khiến Minh đau đầu vì năng lực kém. Để ghi nhớ các con số ở văn phòng luật, Linh đã ghi chép mọi thứ lên giấy rồi dán ở bàn làm việc, kể cả mật khẩu mở két sắt, cô trợ lý này cũng ghi ra bàn. Vừa thấy Linh dán mật khẩu két sắt lên giấy, Minh đã tức giận mắng cho 1 trận. Sau đó, vì có việc phải đi gấp nên Minh không kịp yêu cầu Linh hủy những ghi chép quan trọng này.

Xui cho Minh, tay Hùng gian xảo - người luôn xem Minh là cái gai trong mắt đã đến văn phòng luật của anh để thăm dò tình hình. Vì Hùng mang kính đen và đeo khẩu trang nên Linh không thể nhận ra anh. Chỉ sau vài câu trò chuyện, Hùng đã biết Linh thuộc dạng trợ lý khờ khạo, thế nên hắn ta tranh thủ liếc qua chiếc bàn và đã đọc được mật khẩu mở két sắt. Đêm hôm đó, Minh đột nhập vào văn phòng của Minh rồi mở két sắt và đánh cắp toàn bộ tài liệu quan trọng.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 3.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 4.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 5.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 6.

Yến và Minh đều tức giận mắng cho Linh 1 trận sau sự cố mất trộm tài liệu quan trọng.

Đến lúc phát hiện sự việc, Yến và Minh đều mắng Linh. Yến yêu cầu Linh nghỉ việc ngay lập tức vì không thể chấp nhận sai lầm này. Linh bật khóc rời khỏi văn phòng rồi chạy thẳng đến công ty của Hùng. Tại đây, Linh lại khóc xin Hùng trả lại tài liệu. Sự việc chỉ tạm được dẹp yên khi Minh đến và kéo Linh đi. Đến lúc chỉ còn có 2 người, Minh yêu cầu Linh không được làm bất cứ chuyện gì nữa. Minh đã quá mệt mỏi với sự hậu đậu, vụng về của Linh, đồng thời hy vọng cô đừng làm chuyện ngốc nghếch gì nữa để anh chàng lại phải gánh thêm phiền phức.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 7.

Giấc mơ của mẹ: Minh (Nhan Phúc Vinh) đau đầu vì cô trợ lý Linh quá vụng về  - Ảnh 8.

Minh không cho phép Linh gây ra thêm bất cứ chuyện ngu ngốc nào nữa.

Nhưng với cô gái cứng đầu như Linh, dễ gì mà bỏ qua chuyện này. Linh sẽ làm gì để giúp Minh khắc phục sự cố? Những tập tiếp theo của phim Giấc mơ của mẹ sẽ lên sóng trên HTV2 vào các ngày trong tuần.

https://afamily.vn/giac-mo-cua-me-minh-nhan-phuc-vinh-dau-dau-vi-co-tro-ly-linh-qua-vung-ve-20220813135228444.chn
Chia sẻ
Đọc thêm