Gây xôn xao khi lên talkshow kể về người thứ 3 của chồng, vợ Huỳnh Đông vừa có động thái mới

"Chuyện người thứ 3 là từ lúc còn chưa về chung 1 nhà, nông nổi, ai yêu mà chẳng mắc sai lầm. Từ khi thành vợ chồng thì 2 đứa đã xác định nghiêm túc, thấu hiểu, chia sẻ" - Ái Châu chia sẻ.

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu vừa gây xôn xao dư luận khi tham gia chương trình Giải mã tri kỷ và chia sẻ nhiều điều bất ngờ về tình yêu của mình. Trên sóng truyền hình, Ái Châu kể rằng Huỳnh Đông từng có người thứ 3, việc này làm Ái Châu suy sụp, mất phương hướng và đau khổ suốt 1 thời gian.

Cụ thể, Ái Châu nói: "Từng có người thứ 3 xuất hiện. Thời điểm đó, mình hơi suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì".

Huỳnh Đông cũng cho biết thời điểm đó, anh từng nghĩ mình đã hết duyên nợ với Ái Châu. Hai người đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhưng nam diễn viên cũng trải qua thời gian buồn bã vì chuyện tình yêu đôi lứa.

Ái Châu thậm chí còn gây hoang mang khi kể chi tiết: "Có lần anh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra giữa hai vợ chồng, ví dụ như thân thiết với bạn diễn nữ. Anh Đông đưa bạn diễn về tận nhà".

Gây xôn xao khi lên talkshow kể về người thứ 3 của chồng, vợ Huỳnh Đông vừa có động thái mới - Ảnh 2.

Gây xôn xao khi lên talkshow kể về người thứ 3 của chồng, vợ Huỳnh Đông vừa có động thái mới - Ảnh 3.

Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu.

Chia sẻ này khiến khán giả yêu mến cặp đôi Huỳnh Đông - Ái Châu vô cùng hoang mang, bởi từ trước đến nay, 2 nghệ sĩ vẫn khá kín tiếng trong chuyện riêng tư.

Tối 5/2, Ái Châu chính thức lên tiếng về việc tham gia talkshow của mình. Ái Châu chia sẻ rằng: "Chuyện người thứ 3 là từ lúc còn chưa về chung 1 nhà, nông nổi, ai yêu mà chẳng mắc sai lầm. Từ khi thành vợ chồng thì 2 đứa đã xác định nghiêm túc, thấu hiểu, chia sẻ".

Gây xôn xao khi lên talkshow kể về người thứ 3 của chồng, vợ Huỳnh Đông vừa có động thái mới - Ảnh 4.

Chia sẻ mới nhất của Ái Châu về câu chuyện gây sóng gió ở talkshow "Giải mã tri kỷ".

Lên tiếng đính chính chuyện người thứ 3 đã có từ nhiều năm trước, Ái Châu cũng đã xua tan nỗi lo lắng của người hâm mộ về chuyện rạn nứt với Huỳnh Đông. Về phần Huỳnh Đông, nam diễn viên chưa có bất kỳ chia sẻ nào.

Chia sẻ
Đọc thêm